22-25/8: Khóa đào tạo “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo” tại Quảng Ninh

Thứ năm - 13/08/2020 01:39 50 0

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020 và dự án “Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho Doanh nghiệp mới tại Việt Nam” của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của Quỹ Thịnh vượng Anh, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức khóa đào tạo kiến thức về “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo” dành cho đối tượng học viên tham dự là người điều hành của các doanh nghiệp mới và start-ups, thanh niên lập nghiệp.

Thời gian: 04 ngày, từ ngày 22-25 tháng 08 năm 2020

Địa điểm: Tầng 2 thư viện tỉnh Quảng Ninh, Đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long

Nội dung đào tạo sẽ sử dụng phương pháp, tài liệu của Chương trình Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – IPP Phần Lan và do các chuyên gia đã được cấp chứng chỉ của IPP giảng dạy. Nội dung về khởi nghiệp liêm chính sẽ sử dụng tài liệu từ UNDP và chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này (Chương trình chi tiết kèm theo).

Khóa đào tạo được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ học phí, địa điểm, tiệc trà. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Được biết, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2003. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp kính đề nghị Quý đơn vị cử 01 người đại diện nhóm dự án hoặc người điều hành của các doanh nghiệp mới tham gia khóa học, đối với các Trường Cao đẳng/Đại học kính đề nghị Quý đơn vị cử 01 đại diện của các nhóm dự án (không quá 03 dự án) tham gia khóa học nói trên . Người được cử đi học cần điền vào Bản đăng ký, có chữ ký của thủ trưởng đơn vị và dấu xác nhận, gửi Fax hoặc email bản scan về Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Bản đăng ký gốc đề nghị nộp vào ngày nhập học. Sau khi gửi bản Fax hoặc email, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi bản đăng ký.

Hạn đăng kýchậm nhất ngày 18/08/2020.

Trong trường hợp số lượng người đăng ký vượt quá số lượng học viên của khoá học, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những người đăng ký phù hợp nhất. Thông tin chính thức sẽ được gửi tới những học viên được lựa chọn trước ngày 19/8/2020.

Phiếu đăng kí: Tại đây

Chương trình học: Tại đây

Người liên hệMrs. Thu Duyên – SĐT: 0963.046382. Email: duyen.dddn@gmail.com.

Bạn đang đọc bài viết 22-25/8: Khóa đào tạo “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo” tại Quảng Ninh tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây