BUSINESS HACKATHON 2020 - TÌM RA CHỦ NHÂN GIẢI THƯỞNG LỚN CUỘC THI HACKATHON KINH DOANH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thứ tư - 30/09/2020 00:45 387 0

Với sứ mệnh kết nối các đội thi có chung niềm đam mê kinh doanh, ươm mầm và hiện thực hóa khát khao khởi nghiệp của giới trẻ và mô phỏng và đem đến trải nghiệm quá trình khởi nghiệp chỉ diễn ra trong vòng 01 ngày. Business Hackathon 2020  có sự có mặt của các vị Ban giám khảo là CEO của các doanh nghiệp có tiếng như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, BestB Capital, TopCV, VietChallenge và Haravan với sự đồng hành, hỗ trợ của các mentor là chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

BUSINESS HACKATHON 2020 - TÌM RA CHỦ NHÂN GIẢI THƯỞNG LỚN CUỘC THI HACKATHON KINH DOANH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Sau hơn 2 tuần mở đơn và chọn lọc, chương trình chính thức được khởi động vào 7h30’ tại Dream Station với sự tham gia của TOP 10 chung cuộc. Bộ câu hỏi của Business Hackathon 2020 bao gồm các chủ đề xoay quanh về sức khoẻ. Trải qua quá trình brainstorm, triển khai và hoàn thiện ý tưởng với sự đồng hành và giúp đỡ của các mentors, TOP 10 đều thể hiện khả năng kinh doanh nổi trội với các dự án startup đột phá và mang tính thực tế. Quán quân của Business Hackathon mùa đầu tiên gọi tên đội thi The Striver với Á quân 1 và 2 lần lượt thuộc về QuickSilver và Leaner.

 TOP 05 BUSINESS HACKATHON 2020

TOP 05 BUSINESS HACKATHON 2020

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cuộc thi Business Hackathon 2020 là cuộc thi hackathon dành riêng cho giới kinh doanh được tổ chức bởi CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai Đại học Ngoại thương (TEC - FTU). Cuộc thi là một sân chơi mới lạ, hấp dẫn, được thiết kế với nhiều điều bất ngờ, hứa hẹn tạo nên bệ phóng lớn cho những người trẻ đam mê kinh doanh và khởi nghiệp. Business Hackathon 2020 mang đến trải nghiệm startup nhanh chóng chỉ kéo dài trong 24h, dành riêng cho các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18-22 tuổi.

BUSINESS HACKATHON 2020 - TÌM RA CHỦ NHÂN GIẢI THƯỞNG LỚN CUỘC THI HACKATHON KINH DOANH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM - Ảnh minh hoạ 3

BTC Business Hackathon 2020 đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các NTT: NTT Bạch Kim: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN; Đồng Tổ chức: CÔNG TY TNHH HIVELAB VINA; NTT Vàng: CÔNG TY CỔ PHẦN LANDEDVIBE SILENTFROST; NTT Vàng: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO KINGSMAN; NTT Bạc: CÔNG TY THƯƠNG NGHIỆP HỮU HẠN VINATRAIN VIỆT NAM; Đối tác đồng hành: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BESTB (CHỦ QUẢN CỦA QUỸ ĐẦU TƯ); GT: CÔNG TY CỔ PHẦN SPACESHARE; GT: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN FUNIX; GT: CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH ALPHA; GT: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN FUNIX đã đồng hành và tạo nên thành công của cuộc thi.

Bạn đang đọc bài viết BUSINESS HACKATHON 2020 - TÌM RA CHỦ NHÂN GIẢI THƯỞNG LỚN CUỘC THI HACKATHON KINH DOANH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM tại chuyên mục Cuộc thi khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây