[CỐ VẤN DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP ĐMST] SỐ V: Dự án Đèn Tre với hành trình tìm "tuyên ngôn giá trị"

Chủ nhật - 26/04/2020 23:37 126 0

Ông Trương Thanh Hùng là đồng sáng lập – Giám đốc điều hành FiNNO Group, một tổ chức chuyên về Đào tạo – Cố vấn – Đầu tư vào Khởi nghiệp ĐMST. Ông là một trong những Chuyên gia cố vấn về ĐMST và Khởi nghiệp của Chương trình Đối tác ĐMST Việt Nam – Phần Lan ( www.ipp.vn ).

Ông Trương Thanh Hùng

Ông Trương Thanh Hùng

Ông Hùng từng là Cố vấn trưởng Dự án Phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp và ĐMST thành phố Đà Nẵng, Cố vấn Cao cấp của Dự án Phát triển HST Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp của tỉnh Thừa Thiên Huế, Cố vấn Chương trình Kết nối tham gia thị trường Việt Nam cho các doanh nghiệp từ Phần Lan, thành viên HĐTĐ chương trình Shark Tank VN tại khu vực Miền Trung.

Ông Hùng có hơn 18 năm làm việc trong cả hai môi trường gồm các dự án quốc tế hỗ trợ phát triển và trực tiếp quản lý doanh nghiệp, trong đó có nhiều dự án tài trợ của quốc tế liên quan đến xây dựng năng lực tổ chức và hỗ trợ phát triển khởi nghiệp/kinh doanh.

Ông Hùng là một trong 10 Quán quân đổi mới sáng tạo của Việt Nam và là đại diện duy nhất của Miền Trung được Đại sứ quán Phần Lan và Bộ KHCN tuyển chọn và cấp Chứng chỉ Chuyên gia Cố vấn Đổi mới sáng tạo của Chương trình Đối tác ĐMST Việt Nam – Phần Lan (IPP).

Ông đã và đang tham gia trực tiếp giảng dạy, huấn luyện và cố vấn cho rất nhiều các chương trình đào tạo về khởi nghiệp sáng tạo cho nhiều đối tượng khác nhau như: giảng viên các trường Đại học/Cao đẳng/Trung học, các doanh nghiệp khởi nghiệp, các Cố vấn và cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp của địa phương, và sinh viên ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Ngoài ra, ông cũng đang làm cố vấn phát triển kinh doanh cho nhiều startup/doanh nghiệp cũng như tham gia tư vấn về xây dựng và vận hành Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bạn đang đọc bài viết [CỐ VẤN DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP ĐMST] SỐ V: Dự án Đèn Tre với hành trình tìm "tuyên ngôn giá trị" tại chuyên mục Cố vấn / Huấn luyện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây