Hoàng tử Harry ‘đầu quân’ cho công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon

Thứ tư - 24/03/2021 22:41 250 0

Hoàng tử Harry ‘đầu quân’ cho công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon

Hoàng tử Harry và vợ Meghan hiện sống ở California, Mỹ. Ảnh: AP

Thông tin trên được công ty BetterUp cung cấp cho CNN, trong khi người phát ngôn của Harry cũng xác nhận vai trò mới của Hoàng tử nước Anh.

BetterUp là công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon chuyên cung cấp các dịch vụ huấn luyện và chăm sóc sức khỏe tâm thần cho khách hàng. 

Trang web của công ty mô tả Harry là một thành viên ban lãnh đạo, gọi anh là một "một nhà hoạt động nhân đạo, cựu quân nhân, người ủng hộ sức khỏe tâm thần và nhà bảo vệ môi trường”. 

Hoàng tử 36 tuổi gia nhập công ty BetterUp chỉ vài tuần sau khi cùng với vợ Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, tham gia cuộc phỏng vấn “bom tấn” với huyền thoại talk-show Mỹ Oprah Winfrey, chia sẻ chi tiết quyết định rời Vương quốc Anh và rời các vai trò cấp cao trong Hoàng gia. 

Cặp vợ chồng, hiện đang sống ở California (Mỹ), cũng đề cập những căng thẳng từ cuộc sống hoàng gia đã ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của họ.

Wall Street Journal là tờ báo đầu tiên đưa tin rằng Harry đã tham gia công ty khởi nghiệp BetterUp. Tại đây, Hoàng tử Anh dự kiến ​​sẽ đóng góp ý kiến ​​vào các quyết định chiến lược sản phẩm và tham gia các nỗ lực từ thiện, đồng thời ủng hộ công khai các chủ đề liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Wall Street Journal cho biết BetterUp từ chối bình luận về số tiền Harry sẽ được nhận. Giám đốc điều hành Alexi Robichaux chỉ nói với tờ báo rằng “đó là một vai trò ý nghĩa và quan trọng”.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry hé lộ về lý do tham gia BetterUp trong một bài đăng trên blog của công ty, nói rằng anh nhận ra “niềm đam mê chung” về giúp đỡ mọi người ở Robichaux. 

Điều khiến tôi chú ý về BetterUp là sứ mệnh của công ty nhằm khai phá tiềm năng ở mọi người, mọi nơi, đòi hỏi sự đổi mới, ảnh hưởng và tính chính trực. Nhóm của họ đã thực hiện công việc đó trong nhiều năm qua”, Hoàng tử Harry nói.

Harry cũng cho biết bản thân anh đã được hưởng lợi từ quá trình huấn luyện do BetterUp cung cấp. "Cá nhân tôi thấy làm việc với huấn luyện viên của BetterUp là vô giá. Tôi được kết hợp với một huấn luyện viên thực sự tuyệt vời, người đã cho tôi lời khuyên đúng đắn và quan điểm mới mẻ", Harry nói trong bài đăng trên blog. 

Hoàng tử đã đảm nhận một công việc lớn khác tại Spotify kể từ khi rời Vương quốc Anh. Spotify có quan hệ đối tác độc quyền với Archewell Audio, một công ty sản xuất được thành lập bởi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

https://baotintuc.vn/the-gioi/hoang-tu-harry-dau-quan-cho-cong-ty-khoi-nghiep-o-thung-lung-silicon-20210323234807747.htm

Bạn đang đọc bài viết Hoàng tử Harry ‘đầu quân’ cho công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây