Một CEO startup vừa bị Forbes loại khỏi Top 30 under 30 châu Á

Thứ sáu - 14/05/2021 05:01 273 0

Harsh Dalal được Forbes đưa vào danh sách 30 under 30 năm 2021 cách đây không lâu. Ảnh chụp màn hình

Harsh Dalal được Forbes đưa vào danh sách 30 under 30 năm 2021 cách đây không lâu. Ảnh chụp màn hình

Tạp chí Forbes vừa thông báo loại Harsh Dalal, đồng sáng lập và CEO Team Labs, khỏi danh sách 30 under 30 châu Á cho năm 2021.

Quyết định được đưa ra “sau khi xem xét cẩn thận những phát hiện về thông tin được sử dụng khi đưa anh ấy vào danh sách, cũng như thông tin mới được đưa ra ánh sáng trong những ngày gần đây”, Forbes cho biết.

Động thái này xảy ra sau khi Tech in Asia đăng tải bài viết điều tra và đưa ra một số vấn đề trong câu chuyện của Team Labs.

“Forbes luôn cố gắng theo những tiêu chuẩn cao nhất về báo chí và điều đó bao gồm cả sự trung thực của danh sách 30 under 30 châu Á. Thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được về Dalal khiến chúng tôi quyết định loại anh ấy khỏi danh sách này. Chúng tôi đang thực hiện hiện các bước quan trọng để thắt chặt hơn nữa quy trình đánh giá của mình”, tạp chí này nói thêm.

Trước đó, theo những thông tin được giới thiệu trên truyền thông, Harsh Dalal sinh năm 2002. Năm 6 tuổi, Dalal cùng gia đình chuyển từ Ấn Độ đến Singapore sinh sống. Anh là người đồng sáng tạo ra một trong những ứng dụng quay lại màn hình đầu tiên khi mới 13 tuổi. Ứng dụng này đã thu về 5 triệu lượt tải trong vài tuần.

Chàng trai 19 tuổi hiện là CEO của Công ty Phát triển phần mềm Team Labs, có khách hàng là Coca-Cola, Google và Hilton. Là người trẻ nhất trong công ty, Harsh quản lý 120 nhân viên tại 8 thành phố trong khi vẫn theo kịp bài vở ở trường Bách khoa Singapore, nơi đang theo học để lấy bằng Quản trị kinh doanh.

https://ndh.vn/lam-giau/mot-ceo-startup-vua-bi-forbes-loai-khoi-top-30-under-30-chau-a-1290942.html

Nguồn TechInAsia, Forbes

Bạn đang đọc bài viết Một CEO startup vừa bị Forbes loại khỏi Top 30 under 30 châu Á tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây