ThinkZone đồng hành cùng quá trình phát triển startup Việt

Thứ năm - 04/02/2021 21:28 275 0

ThinkZone đồng hành cùng quá trình phát triển startup Việt

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup Việt Nam và ngoài nước với một hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ gồm đầu tư, đào tạo, cố vấn, cơ sở hạ tầng công nghệ,… đồng hành cùng quá trình phát triển startup.

Trải qua 3 khoá đã tổ chức, ThinkZone Accelerator đã sàng lọc hơn 900 startup, kết nối với hơn 100 đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp cùng tham gia hỗ trợ các startup. Tiêu biểu trong những startup nhận đầu tư từ ThinkZone, EMDDI - nền tảng điều vận xe taxi trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam cho phép nhiều đơn vị vận tải cùng sử dụng để tối ưu các dịch vụ điều vận của mình, là mô hình kinh doanh tiêu biểu cho nền kinh tế chia sẻ, đã nhận được đầu tư hàng trăm nghìn USD sau khi kết thúc chương trình Accelerator.

ThinkZone Accelerator chính thức công bố mở đơn cho khóa 04, chương trình tăng tốc khởi nghiệp khóa thứ tư dành cho các startup ở giai đoạn đầu tại Việt Nam với 50.000 - 500.000 USD đầu tư trực tiếp cùng các gói hỗ trợ khác trị giá hơn 50.000 USD từ các đối tác của chương trình.

Trong khoá thứ tư, với định vị là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu, ThinkZone Accelerator tiếp tục hỗ trợ và phát triển các startup công nghệ ở giai đoạn đầu từ nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ y tế (healthtech), công nghệ tài chính (fintech), ứng dụng công nghệ trong ngành giáo dục (edtech), logistics và chuỗi cung ứng... Đối tượng được hỗ trợ phải là những startup đã có khách hàng/doanh thu và đang trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm trên thị trường. Đặc biệt, khóa thứ tư của chương trình sẽ có mảng đào tạo chuyên sâu dành cho các startup từ lĩnh vực công nghệ tài chính và công nghệ tiên phong (frontier tech), với các hoạt động đào tạo, tư vấn nhằm giúp các startup tiếp cận thị trường quốc tế.

Với sứ mệnh đưa startup tiến nhanh hơn trong quá trình kiểm chứng sản phẩm - thị trường, nâng cao các chỉ số kinh doanh, và nắm bắt cơ hội tăng trưởng vượt bậc trong giai đoạn “bình thường mới”, ThinkZone Accelerator luôn chú trọng tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ toàn diện từ các đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp. Ngoài ra, ThinkZone còn đóng vai trò là một cầu nối giữa các chuyên gia đầu ngành, các quỹ đầu tư, mentors với các founders để giúp các nhà sáng lập có những góc nhìn sâu hơn trong việc định giá cũng như việc đo lường một thị trường trong từng ngành đang chiếm ưu thế trong nền kinh tế Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết ThinkZone đồng hành cùng quá trình phát triển startup Việt tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây