THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2020

Thứ ba - 27/10/2020 07:27 542 0
THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2020

Tài Năng Lãnh Đạo là một cuộc thi được tổ chức thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ DEL HANU (Developing Effective Leadership) với mong muốn tạo một sân chơi cho các bạn sinh viên toàn miền Bắc thử thách và khám phá tố chất lãnh đạo của bản thân. Thông qua cuộc thi này, DEL HANU muốn truyền tải thông điệp: "Không phải ai cũng trở thành Nhà lãnh đạo nhưng năng lực lãnh đạo có thể đến từ bất kỳ ai."

Quay trở lại với mùa thứ 9 với chủ đề “BƯỚC ĐI TRÊN THẾ GIỚI PHẲNG”, chặng đường tìm ra ngôi vị quán quân của Tài Năng Lãnh Đạo 2020 đã tới gần hơn bao giờ hết. Vì vậy BTC xin thông báo, CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUNG KẾT.

Vậy đến với Chung kết Tài Năng Lãnh Đạo 2020, bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Nội dung: hướng tới 4 keyword chính là Lãnh đạo, Nhân sự (HR), Thích nghi và Công nghệ. Đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ mang tính chuyên môn hóa về HR, phù hợp với tình hình hiện tại.

Hình thức thi: Cuộc thi được diễn ra dưới hình thức đội nhóm 3 người, phỏng theo mô hình C-suite - nhóm lãnh đạo cấp cao trong công ty. Từ đó Ban tổ chức đề cao sự phối hợp làm việc giữa các thành viên để đảm bảo các chiến lược và hoạt động của nhóm phù hợp với nội dung từng vòng thi đặc biệt trong vòng giải case study.

Giải thưởng: Năm nay, Tài Năng Lãnh đạo 2020 quay trở lại với mức giải thưởng lên đến 250 TRIỆU ĐỒNG! Ngoài tiền mặt, giải thưởng của cuộc thi còn bao gồm nhiều suất học bổng giá trị cùng hàng trăm phần quà giá trị khác! 

Mở rộng Networking: cơ hội giao lưu với các sinh viên khác có chung sở thích, các cố vấn có chuyên môn cao.

Kịch tính. Quyết liệt. Đầy cảm xúc. Đêm chung kết Tài Năng Lãnh Đạo sẽ là một đêm bùng nổ, là cơ hội để TOP 4 đội thi thể hiện bản thân và chạm tới đỉnh cao của vinh quang trước sự đánh giá của Ban giám khảo và khán giả. 

Liệu bạn sẽ khám phá hay bỏ lỡ khoảnh khắc thăng hoa chỉ có tại Tài Năng Lãnh Đạo 2020? 

Hãy nhanh tay đăng ký tại: delhanu.com/chungkettnld2020

-----

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÊM CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2020 "BƯỚC ĐI TRÊN THẾ GIỚI PHẲNG":

⏰ Thời gian: 18h30 Chủ Nhật, ngày 01/11/2020

Bạn đang đọc bài viết THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2020 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây