VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

Thứ hai - 23/11/2020 03:49 484 0

“Vua Marketing” là cuộc thi thường niên do CLB Marketing Học viện Tài chính tổ chức. Đây là một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích, nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trau dồi, nâng cao kỹ năng và kiến thức về Marketing. Đánh dấu cột mốc 10 năm ra đời, Vua Marketing 2020 trở lại với thông điệp “IGNITE CREATIVITY”, hứa hẹn một mùa thi sôi động, thu hút và mới mẻ.

VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

Trải qua hơn một tuần mở đơn, Vua Marketing 2020 đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. 1581 chiến binh đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đã ghi danh vào vòng 1 cuộc thi. Bên cạnh các thí sinh đến từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, rất nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước như Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ,v.v.

Với hình thức thi online, cấu trúc đề gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm (70% kiến thức liên quan đến marketing - 30% lĩnh vực khác) được chấm hoàn toàn bằng phần mềm máy tính, vòng 1 của cuộc thi được đánh giá là mang tính phân loại cao và đánh giá được kiến thức chuyên sâu về Marketing của sinh viên.

Vòng 2 - Marketing Challenges diễn ra vào ngày 4/11 - 12/11/2020.

Trong vòng 2, các thí sinh cần hoàn thành một đề án theo đề bài của Nhà tài trợ đưa ra về Marketing tuyển dụng. Để các bạn thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi thứ hai, phía Nhà tài trợ Kim cương - Ngân hàng TECHCOMBANK đã cử các Đại sứ có nhiệm vụ hỗ trợ 12 thí sinh hoàn thành đề án.

Bên cạnh đó, ngày 6/11/2020,với sự hỗ trợ của MARKUS MARKETING SCHOOL - Nhà tài trợ bạc, đồng thời là Bảo trợ chuyên môn, TOP 12 đã tham gia buổi tập huấn tại MINDX - Technology School cơ sở Thành Công. Anh Đỗ Xuân Khoa - Founder/CEO Markus Agency, Markus Marketing School & Ella Study là người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo cho các bạn thí sinh. Qua buổi tập huấn, các bạn thí sinh đã học hỏi và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về cách xây dựng các chiến lược marketing cho đề án cũng như những kỹ năng mềm vô cùng quan trọng. 

Anh Đỗ Xuân Khoa

Anh Đỗ Xuân Khoa

Anh Đỗ Xuân Khoa đã có một số chia sẻ trong buổi training về đề án Marketing tuyển dụng năm nay:

“Với đề án mới lạ của cuộc thi năm nay đặt ra cho các thí sinh rất nhiều thách thức, bởi employer branding là lĩnh vực mới, chưa có nhiều lý thuyết cũng như rất ít case study nên các thí sinh có thể gặp khó khăn trong việc học hỏi. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội lớn cho các thí sinh cũng như sẽ là một điểm nổi bật, độc đáo của Cuộc thi Vua Marketing 2020 so với các cuộc thi khác. Anh nghĩ rằng, thông qua những trải nghiệm này, các bạn thí sinh sẽ được cọ xát về marketing tuyển dụng, học hỏi kiến thức mới và còn định hướng được tương lai nghề nghiệp sau này”.

Chị Lại Thị Minh Anh - Trưởng BTC tặng hoa cảm ơn Anh Đỗ Xuân Khoa - Founder/CEO Markus Agency, Markus Marketing School & Ella Study.

Chị Lại Thị Minh Anh - Trưởng BTC tặng hoa cảm ơn Anh Đỗ Xuân Khoa - Founder/CEO Markus Agency, Markus Marketing School & Ella Study.

VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH - Ảnh minh hoạ 4

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra TOP 8 thí sinh bước vào Vòng 3 Cuộc thi Vua Marketing 2020:

  1. Lại Tuấn Khang - Sinh viên năm 2 - Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại - FTU.
  2. Lê Thúy Anh - Sinh viên năm 4 - Chuyên ngành Marketing - AOF
  3.  Nguyễn Hoàng Đạt - Sinh viên năm 3 - Khoa Marketing - NEU
  4. Phan Lê Anh Thư - Sinh viên năm 2 - Khoa quản lý công nghiệp - Đại học Bách Khoa, ĐHQG - HCM
  5. Nguyễn Minh Đức - Sinh viên năm 3 - Khoa Kế Toán - AOF 
  6. Phạm Thị Phương Loan - Sinh viên năm 4 - Khoa Marketing - TMA
  7. Nguyễn Minh Công - Sinh viên năm 3 - Khoa Quản trị kinh doanh - FTU
  8. Lê Thúy Hằng - sinh viên năm 3 - Chuyên ngành Marketing - AOF

BTC xin được gửi lời chúc mừng đến các bạn thí sinh xuất sắc bước vào vòng 3 Cuộc thi Vua Marketing 2020.

Vòng 3: Viral Marketing sẽ diễn ra từ ngày 12/11 - 23/11/2020. Mỗi thí sinh hoàn thiện đề án và sản xuất 01 Viral video tối thiểu 2 phút, tối đa 5 phút cho đề án đã trình bày ở Vòng 2 - Marketing Challenges. Video này sẽ được đăng công khai trên fanpage “Cuộc thi Vua Marketing” vào 20 giờ ngày 19/11/2020.

Để các bạn thí sinh có một video chất lượng nhất, "MARKUS MARKETING SCHOOL" - Nhà tài trợ bạc-Bảo trợ chuyên môn của cuộc thi đã có buổi training tại MINDX - Technology School cơ sở Thành Công dưới sự hướng dẫn của Anh Nguyễn Quang Huy - Account Director của Markus Agency và Anh Kim Chu Nam - Đạo diễn hình ảnh từ Cáo Multimedia - đơn vị Production House hàng đầu Hà Nội với khách hàng đa dạng từ Big Corp tới SMEs, Start-ups dành cho Top 8 thí sinh KOM 2020.

Anh Nguyễn Quang Huy - Account Director của Markus Agency

Anh Nguyễn Quang Huy - Account Director của Markus Agency

Anh Nguyễn Quang Huy - Account Director của Markus Agency chia sẻ:

“Marketing tuyển dụng là một đề bài rất là hay thể hiện được đúng nhu cầu của cả 2 bên bởi nó thể hiện được ngân hàng đang chú trọng hơn sự cạnh tranh trong nguồn nhân lực và người đi ứng tuyển cũng có những lựa chọn đi ứng tuyển”.

(ảnh 6)p/Chị Lại Thị Minh Anh - Trưởng BTC tặng hoa cảm ơn Anh Nguyễn Quang Huy - Account Director của Markus Agency và Anh Kim Chu Nam - Đạo diễn hình ảnh từ Cáo Multimedia - đơn vị Production House hàng đầu Hà Nội.

(ảnh 6) Chị Lại Thị Minh Anh - Trưởng BTC tặng hoa cảm ơn Anh Nguyễn Quang Huy - Account Director của Markus Agency và Anh Kim Chu Nam - Đạo diễn hình ảnh từ Cáo Multimedia - đơn vị Production House hàng đầu Hà Nội.

Top 8 thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Nguyễn Quang Huy, Anh Kim Chu Nam và Trưởng BTC tại buổi training.

Một số hình ảnh trong buổi training Top 8:

VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH - Ảnh minh hoạ 7
VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH - Ảnh minh hoạ 8
VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH - Ảnh minh hoạ 9
VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH - Ảnh minh hoạ 10

Bạn Phạm Thị Phương Loan - Top 8 thí sinh, sinh viên năm 4 chuyên ngành Marketing Thương mại - Đại học Thương mại có đôi lời chia sẻ:

“Khi mà mình đã chiến thắng bản thân để đăng kí cuộc thi và được lọt vào Top 8 thì mình cảm thấy rất là vui mừng và xen lẫn vào đó là sự bất ngờ. Mình rất là háo hức với các thử thách trong cuộc thi để từ đó mình được thử sức và học hỏi thêm nhiều điều tốt hơn. Bên cạnh đó mình cũng cảm ơn BTC đã cho dành những buổi training ý nghĩa này để mình có thể hoàn thành tốt nhất cho phần thi của mình”.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Nhà tài trợ, các đơn vị Bảo trợ, và Ban cố vấn đến từ Bộ môn Marketing Khoa Quản trị Kinh doanh Học viện Tài Chính đã đồng hành với chương trình! Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi cuộc thi “Vua Marketing 2020”.

Thử thách và cơ hội nào đang chờ TOP 8 chinh phục? Cùng đón xem Video viral của họ trên fanpage “Cuộc thi Vua Marketing”.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/vuamarketing

                   https://www.facebook.com/marketinghvtc

Email: clbmarketing.hvtc@gmail.com

Hotline: 0948.058.208 (Ms Minh Anh)

Bạn đang đọc bài viết VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH tại chuyên mục Con đường Khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây