Bách hóa Xanh tuyển sếp - cơ hội khởi nghiệp cho người trẻ

Thứ bảy - 14/08/2021 08:42 318 0

Trở thành quản lý, đóng vai trò lãnh đạo một đội nhóm cùng hướng về mục tiêu chung là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Không ít người đã nghĩ đến viễn cảnh ấy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng lại bị lung lay bởi quan niệm “sống lâu mới lên lão làng”.

 Bách hóa Xanh tuyển sếp - cơ hội khởi nghiệp cho người trẻ

Bách hóa Xanh mang đến cơ hội “làm sếp” cho bạn trẻ mới ra trường.

Đi ngược với cách nghĩ ấy, lần thứ 2 trong năm nay, Bách hóa Xanh mở rộng cánh cửa tìm kiếm lãnh đạo trẻ tài năng. Trong tháng 3, chương trình “Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh” mùa I đã thu hút gần 8.000 hồ sơ gửi về. Dù chỉ sở hữu một năm kinh nghiệm, các bạn trẻ vẫn có thể bước vào lộ trình đào tạo dành riêng cho quản lý để khai phá tiềm năng, sớm trở thành người dẫn dắt thực thụ trong tương lai.

Tiếp nối thành công mùa I, chương trình lần này được phát động với thông điệp: “Mạnh mẽ theo đuổi ước mơ, đem tài năng và sức trẻ của bạn tỏa sáng cùng Bách hóa Xanh”. Chương trình mùa II không yêu cầu về thâm niên, kinh nghiệm.

Bách hóa Xanh sẵn sàng tuyển dụng người trẻ, sinh viên mới tốt nghiệp cho vị trí quản lý. Chỉ cần có định hướng rõ ràng, tất cả nam nữ trong độ tuổi 21-30, tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học loại khá, giỏi (tương đương 7,0 trở lên) đều có cơ hội khởi nghiệp “làm chủ” cùng Bách hóa Xanh.

Tất cả ứng viên sau khi phỏng vấn thành công sẽ làm việc thực tế như nhân viên tại các siêu thị. Trong thời gian này, họ sẽ trải qua lộ trình đào tạo bài bản nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết của một nhà quản lý.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được rèn luyện những giá trị cốt lõi của hệ thống bán lẻ này như tận tâm với khách hàng, làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm, yêu thương - hỗ trợ đồng đội, trung trực về tiền bạc và các mối quan hệ, máu lửa trong công việc. Những kỹ năng này không chỉ giúp họ tiến xa trong công việc, mà còn là hành trang đáng quý tạo nên thành công trong cuộc sống.

Nếu ứng viên có năng lực và nguyện vọng gắn bó lâu dài với Bách hóa Xanh, con đường thăng tiến sẽ rộng mở. Từ quản lý siêu thị, họ có thể được đề bạt lên cấp cao hơn là quản lý khu vực, giám đốc vùng, giám đốc bán hàng cấp cao...

Quá trình làm việc tại một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam hứa hẹn đem đến trải nghiệm thú vị, cơ hội phát triển bản thân cùng thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn hiện thực hóa ước mơ làm chủ.

QD- Theo khoinghiep.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây