Cựu CEO The KAfe khởi nghiệp dự án mới

Thứ hai - 09/11/2020 00:38 327 0

 

Trao đổi với VnExpress, Chi Anh cho biết cuộc sống ở thành phố quá bộn rộn, mọi người dần quên chính mình, trôi theo những thứ gấp gáp. Nhu cầu chăm sóc cá nhân, cả về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần bị đặt sau công việc, gia đình.

“Chúng ta ngày càng thiếu đi không gian xanh, không gian yên tĩnh và thanh bình để sống chậm lại. Đây là một không gian nơi bạn có thể thư giãn và hoạt động cải thiện sức khỏe ngay trong thành phố. Bạn có thể đến bất cứ thời gian nào trong ngày và ngày nào trong tuần”, nhà sáng lập Gather nói.

Cựu CEO The KAfe khởi nghiệp dự án mới G:Studio (phòng tập thể dục) tại Gather.

Gather bắt đầu hoạt động từ 24/10 và không gian đầu tiên nằm ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chi Anh cho biết ý tưởng hình thành tự án từ vài tháng trước. Cô cũng thường xuyên cập nhật dự án này trên trang mạng xã hội cá nhân.

Trước khi thành lập Gather, Chi Anh từng nổi danh với The KAfe – dự án hút 5,5 triệu USD vốn đầu tư, song chuỗi cà phê này đã đóng cửa sau 6 tháng Chi Anh rời vị trí CEO. Năm 2019, cô tiếp tục gọi vốn cộng đồng để “hồi sinh” The KAfe, nhưng số vốn mà huy động được thấp hơn so với kỳ vọng.

Theo http://khoi.nghiep.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây