ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM sẽ có trung tâm đào tạo khởi nghiệp

Chủ nhật - 09/08/2020 23:13 45 0

 

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) và Quỹ Sunwah (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức lễ ký kết văn bản hợp tác (MoU). Tại đây, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các hoạt động giao lưu văn hóa, nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo.

Qua đó, hai bên thống nhất thành lập Trung tâm Văn hóa USSH-Jonathan KS Choi tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn. Gồm 2 tầng tại Trường ĐH KHXH&NV cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Trung tâm Văn hóa USSH – Jonathan KS Choi sẽ liên kết với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah tại Thành phố Hồ Chí Minh và các trung tâm đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong việc đóng vai trò tạo nền tảng để các nhà lãnh đạo trẻ kết nối, trao đổi ý tưởng, mở rộng mạng lưới và ươm tạo các sáng kiến sáng tạo vì sự phát triển của xã hội. Trung tâm cũng sẽ được sử dụng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mang tính đại diện từ Việt Nam và các quốc gia khác.

Dịp này, ông Jesse Choi – giám đốc Sunwah Việt Nam – cũng đã giới thiệu về Mạng lưới Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu Sunwah và bày tỏ hi vọng các sinh viên ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM sẽ tham gia mạng lưới này, nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo của các bạn trẻ thông qua những chương trình công tác xã hội và dự án trao đổi văn hóa do Quỹ Sunwah tài trợ.

Theo http://khoinghiepsangtao.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây