Google bắt đầu nhận đơn đăng ký chương trình đào tạo trực tuyến cho Startup

Thứ ba - 30/06/2020 21:50 66 0

 Google for Startups Accelerator: Đông Nam Á là chương trình đào tạo tăng tốc trực tuyến ba tháng bằng tiếng Anh dành cho các công ty khởi nghiệp công nghệ hạt giống có tiềm năng đang giải quyết các thách thức của khu vực.

Chương trình đào tạo sẽ giúp các startup giải quyết các thách thức cụ thể với kỹ thuật với nguồn lực tốt nhất của Google – con người, mạng và công nghệ. Tham gia chương trình, những người sáng lập được chọn sẽ phác thảo những thách thức hàng đầu mà doanh nghiệp của họ đang phải đối mặt, và họ sẽ được ghép cặp với các chuyên gia phù hợp trong ngành hoặc từ Google để giải quyết những thách thức đó. Sự hỗ trợ hiệu quả của Google đối với các startup đã giúp cho chương trình trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Năm nay, Google đặc biệt tìm kiếm các công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực như: các công ty khởi nghiệp mới đang khai thác các giải pháp chăm sóc sức khỏe, giáo dục, tài chính hoặc vận chuyển hàng hóa trong bối cảnh giãn cách xã hội; sử dụng AI, ML hoặc phân tích dữ liệu theo những cách có ý nghĩa; hoặc sử dụng công nghệ để làm cho thế giới trở nên dễ hòa nhập hơn đối với người già hoặc người khuyết tật.

Các startup tham gia trong chương trình sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên sâu về kỹ thuật và kinh doanh cũng như kết nối với các đội ngũ có liên quan từ khắp Google và mạng lưới các đối tác trong ngành. Ngoài việc hướng dẫn và hỗ trợ dự án kỹ thuật, chương trình đào tạo còn bao gồm các buổi thảo luận đào sâu và các khóa học tập trung vào thiết kế sản phẩm, thu hút khách hàng và phát triển năng lực lãnh đạo cho người sáng lập. Đơn đăng ký được mở bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 19-7-2020 dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại khu vực Đông Nam Á. 

Theo khoinghiepsangtao.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây