Phiên chợ khởi nghiệp lần hai tại Quảng Ngãi

Chủ nhật - 21/03/2021 23:29 249 0

Bên cạnh những sản phẩm khởi nghiệp quen thuộc với người tiêu dùng trong nhiều năm nay thì ở phiên chợ lần này, ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm mới, sản phẩm vừa đoạt giải cao tại Cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ 2 năm 2020 như tảo xoắn, thực phẩm côn trùng sấy khô, trà quế thảo mộc, trà gạo thảo mộc; sản phẩm đặc thù của các địa phương và các sản phẩm ẩm thực, thức uống phục vụ tại chỗ.

Mục tiêu của Phiên chợ khởi nghiệp nhằm tạo ra không gian giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận thị trường, marketing sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng thương thiệu. Thông qua các hoạt động tại phiên chợ này, các doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng để cùng nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn.

Phiên chợ khởi nghiệp lần hai tại Quảng Ngãi

Đây không chỉ là một chương trình giúp các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp xúc tiến thương mại, kết nối giao thương mà còn là cầu nối để khách hàng có thể tìm cho mình những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy với những sản phâm vô cùng mới lạ, độc đáo và chất lượng đến từ hơn 20 gian hàng của những doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp Nông nghiệp - Ẩm thực.

Cũng trong khuôn khổ của Phiên chợ khởi nghiệp, cộng đồng các bạn trẻ đã, đang và sẽ khởi nghiệp có thể tiếp cận, trao đổi, học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các dự án khởi nghiệp.

Đây là phiên chợ thứ hai kể từ đầu năm 2021 nhằm tạo ra mô hình mới trong việc giới thiệu, truyền thông về phong trào và hiệu quả của các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây