ThinkZone khởi động Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Khóa 04, cơ hội nhận gói đầu tư trực tiếp lên tới 500.000 USD

Thứ tư - 03/02/2021 04:19 293 0

 

Cụ thể hơn, ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup Việt Nam và ngoài nước với một hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ toàn diện gồm đầu tư, đào tạo, cố vấn, cơ sở hạ tầng công nghệ,… đồng hành cùng quá trình phát triển startup.

Trong Khoá 04, với định vị là một chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Toàn cầu (Global Market Accelerator), ThinkZone Accelerator tiếp tục hỗ trợ và phát triển các startup công nghệ ở giai đoạn đầu (early stage) từ nhiều lĩnh vực (E-commerce, Healthtech, Edtech, Fintech, Logistics & Supply Chain, AI,…), đã có khách hàng/ doanh thu và đang trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm trên thị trường. Đặc biệt, Khóa 4 của chương trình sẽ có mảng đào tạo chuyên sâu dành cho các startup từ lĩnh vực Fintech và Frontier Tech, với các hoạt động đào tạo, tư vấn nhằm giúp các startup tiếp cận thị trường quốc tế.

Trải qua 3 khoá đã tổ chức, ThinkZone Accelerator đã sàng lọc hơn 900 startup, kết nối với hơn 100 đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp cùng tham gia hỗ trợ các startup. Tiêu biểu trong những startup nhận đầu tư từ ThinkZone, EMDDI – nền tảng điều vận xe taxi trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam cho phép nhiều đơn vị vận tải cùng sử dụng để tối ưu các dịch vụ điều vận của mình, là mô hình kinh doanh tiêu biểu cho nền kinh tế chia sẻ, đã nhận được đầu tư hàng trăm nghìn USD sau khi kết thúc chương trình Accelerator.

Liên minh hơn 30.000 taxi tại 40 tỉnh, nền tảng quản lý và điều vận xe EMDDI nhận đầu tư từ ThinkZone.

Là chương trình accelerator có số lượng và quy mô các gói hỗ trợ lớn nhất Việt Nam, ThinkZone accelerator có sự đồng hành cùng hỗ trợ các startup từ nhiều đối tác, bao gồm: $25,000 hỗ trợ hạ tầng công nghệ từ AWS; $25,000+ hỗ trợ truyền thông từ Goldsun Media Group, FPT Play, HubSpot; $12,000 hỗ trợ phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp từ MISA,… (giá trị hỗ trợ tính tên mỗi startup). Những gói hỗ trợ này giúp các startup tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí xây dựng và đưa sản phẩm tiếp cận thị trường.

Ngoài ra, với mạng lưới đối tác tập đoàn và Liên minh Quỹ đầu tư Việt Nam, các startup tham gia ThinkZone Accelerator sẽ được tiếp cận tới nguồn vốn đầu tư dồi dào, cũng như các cơ hội hợp tác với các tập đoàn lớn của Việt Nam như Goldsun Media Group, G-Group, Viettel, Be Group,….

“Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam đang trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn bình thường mới, và ThinkZone Accelerator có sứ mệnh làm cầu nối, không chỉ giúp các startup tiếp cận tới nguồn vốn, các gói hỗ trợ, mà còn giúp các startup vươn tầm đến thị trường quốc tế”. Chị Chelsea Nguyễn, Investment Manager tại ThinkZone chia sẻ. “Với các gói hỗ trợ toàn diện và thiết thực, ThinkZone sẽ giúp các startup tiết kiệm tới hàng tỉ đồng chi phí sales & marketing, văn phòng, tuyển dụng, công nghệ,… cùng khả năng tìm kiếm đầu tư sau khi kết thúc chương trình”.

ThinkZone Accelerator sẽ đánh giá các startup theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ sức hút của ngành, mô hình kinh doanh, sản phẩm, độ phù hợp với thị trường, năng lực của đội ngũ,… Khi tham gia ThinkZone Accelerator, các startup sẽ nhận được những giá trị sau:

– Khoản đầu tư trực tiếp trị giá từ $50,000 – $500.000.

– Các gói hỗ trợ toàn diện trị giá $50,000+ từ các đối tác Amazon Web Services, MISA, HubSpot,…

– 03 tháng huấn luyện và 24 tháng đồng hành chiến lược, áp dụng các triết lý khởi nghiệp tiên tiến như Lean Startup, Design Thinking, Lean Analytics,…

– 24 tháng đồng hành chiến lược, kết nối startup với mạng lưới 50+ quỹ đầu tư và đối tác toàn cầu sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác và đầu tư vào các startup tiềm năng.

ThinkZone Accelerator Khoá 04 mở cổng đăng ký từ 27/01 tới 14/03/2021, dự kiến kéo dài 5 tháng. Startup tìm hiểu về thể lệ, lịch trình, và nộp hồ sơ tham dự tại: http://bit.ly/ThinkZoneAccelerator4.

Theo http://khoinghiepsangtao.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây