YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019 - Ngày hội Starup Fair

Thứ sáu - 14/06/2019 09:17 109 0

Với sứ mệnh mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng và tinh thần của một doanh nhân, EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại Thương CSII đã đem đến một chương trình hoàn toàn mới - YOUPRENEUR LAUNCHPAD. Qua những bước đi trong hành trình này, EHub đã mang đến những kiến thức nền tảng cho các bạn sinh viên, từ đó giảm thiểu những rủi ro, thất bại không đáng có trong quá trình khởi nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng là cầu nối cho các ý tưởng khởi nghiệp của các bạn với các mentor, nhà đầu tư nhằm phát triển dự án về lâu dài.

Sau chuỗi hành trình gần 2 tháng, khởi đầu từ UNITOUR tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, những thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng đơn để tiến vào sâu bên trong, chuẩn bị hành trang phát triển bản thân mình.

Và để giúp cho thí sinh hiểu hơn về chương trình cũng như hiểu rõ như thế nào là khởi nghiệp, EHub đã mời các vị khách mời đặc biệt cùng mang đến buổi Information Day thành công rực rỡ.

Tiếp đó là chuỗi Validation bao gồm Hackathon và chuỗi training được tổ chức song song để các bạn có thể từng bước xây dựng và hoàn thành sản phẩm, dự án của chính mình. Sẵn sàng cho buổi Pitching vào ngày hội Startup Fair 09/06/2019.

Ngày hội Startup Fair - Pitching kêu gọi vốn dành cho sinh viên

Vượt qua hàng trăm thí sinh từ các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, TOP 6 đội thí sinh xuất sắc đã có mặt tại buổi Startup Fair 09/06 để trưng bày và kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của chính mình trước dàn Ban giám khảo và Nhà đầu tư.

Top 6 đội thi xuất sắc nhất của YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Top 6 đội thi xuất sắc nhất của YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Sau những thử thách đầy cam go, TOP 6 đội thi đã không ngần ngại đối mặt và thể hiện bản lĩnh của mình. Cuối cùng, YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019 đã chính thức tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất giành được vị trí quán quân của chương trình:

Top 3 chung cuộc YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Top 3 chung cuộc YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

GIẢI NHẤT: NHÓM 5 DÒNG KẺ

GIẢI NHÌ: NHÓM S.E.W

GIẢI BA: NHÓM ALFRED

GIẢI ĐỘI CHƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT: NHÓM BANDVENGERS

Đội thi được yêu thích nhất YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Đội thi được yêu thích nhất YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Ngôi vị quán quân đã chính thức gọi tên những thí sinh xuất sắc của Nhóm 5 Dòng Kẻ. Đồng thời, đây cũng là lời kết cho YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019. Tuy nhiên, tiềm năng sinh viên sẽ vẫn luôn còn đấy và dần dần được khai phá. Và BTC cũng tin rằng, sau cuộc thi này, các bạn thí sinh sẽ được trang bị thêm phần nào kiến thức để có thể áp dụng vào thực tiễn của mình.

Quán quân YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Quán quân YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019

Bạn đang đọc bài viết YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2019 - Ngày hội Starup Fair tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây