Startup xử lý tự động hóa đơn điện tử Bizzi gọi vốn thành công từ Qũy đầu tư 500 Startups

Thứ năm - 21/05/2020 04:33 80 0

Công ty tập trung vào việc giúp kế toán tự động hóa các quy trình tài chính như: Tự động lấy/tải hóa đơn điện tử từ email, Tự động kiểm tra các thông tin hóa đơn; Tự động đối chiếu với Hệ thống tra cứu hóa đơn của Thuế; Tự động chiết xuất dữ liệu để import vào các phần mềm kế toán thông dụng FAST, MISA, VACOM; Tuân thủ và lưu giữ sổ sách bằng công nghệ RPA (tự động hóa quy trình robot). Với công nghệ này, Bizzi giúp cắt giảm 50% chi phí và 80% thời gian mà các doanh nghiệp dành cho các quy trình tài chính hàng ngày.

 Startup xử lý tự động hóa đơn điện tử Bizzi gọi vốn thành công từ Qũy đầu tư 500 Startups

Hai đồng sáng lập của Bizzi – Nghĩa Vũ (trái) và Nguyễn Nguyên (phải)

Phát biểu sau vòng gọi vốn, Nghĩa Vũ, đồng sáng lập Bizzi cho biết: “Số tiền đầu tư này sẽ cho phép chúng tôi tăng tốc phát triển theo tầm nhìn công ty là giúp kế toán tiết kiệm thời gian để tư vấn và phân tích các con số thay vì làm công việc thủ công”

Theo một báo cáo thì nền kinh tế kỹ thuật số Việt Nam năm 2019 đạt 9 tỷ USD và dự kiến ​​sẽ đạt 30 tỷ USD vào năm 2025. Nếu thành công trong việc chuyển đổi kỹ thuật số, GDP có thể đạt 162 tỷ USD trong vòng 20 năm.

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2019, Bizzi đã tìm cách thu hút khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp quy mô lớn trong các lĩnh vực khác nhau. Theo công bố của công ty có hơn 200 khách hàng đang sử dụng Bizzi, trong đó một số khách hàng tiêu biểu bao gồm: DKSH, Thực phẩm 3A, GS25, Parker Randall, Proship.vn…

Trước khi đầu tư vào Bizzi, 500 Startups cũng ủng hộ các công ty giai đoạn đầu khác trong khu vực đang tận dụng RPA. Danh mục đầu tư của 500 Startups bao gồm startup tự động hóa quy trình tuyển dụng Talkpush (có trụ sở tại Hồng Kông) và Glee Plants (có trụ sở tại Singapore) bổ sung AI vào sản phẩm tự động hóa của họ..

Theo khoinghiepsangtao.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây