Diễn đàn Doanh nghiệp mở chuyên mục “Đào tạo - Tư vấn” trực tuyến

Thứ hai - 30/03/2020 05:39 80 0

Nắm bắt được nhu cầu đó, để đồng hành cùng các startup, các tổ chức, doanh nghiệp, Diễn đàn Doanh nghiệp mở chuyên mục “Đào tạo – Tư vấn” theo hình thức trực tuyến.

Diễn đàn Doanh nghiệp mở chuyên mục “Đào tạo - Tư vấn” trực tuyến

Diễn đàn Doanh nghiệp kỳ vọng, thông qua chuyên mục này, các startup sẽ được trang bị thêm các kiến thức chuyên sâu về khởi nghiệp, cách tìm kiếm, phát triển ý tưởng kinh doanh, quản trị nhân sự trong startup, hay việc làm thế nào để tận dụng hệ sinh thái khởi nghiệp.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, hình thức đào tạo này sẽ giúp nhân sự tại các doanh nghiệp xử lý tốt hơn các yêu cầu của công việc; đồng thời, hỗ trợ đắc lực cho người lãnh đạo trong công tác quản trị doanh nghiệp, quản lý và phát triển nhân sự, thu hút và giữ chân người tài.

Với từng cá nhân nhân sự trong các tổ chức, doanh nghiệp, thông qua hình thức đào tạo – tư vấn này có thể thu nạp được thêm những kiến thức, kỹ năng mềm xử lý linh hoạt, thông minh các công việc được giao và phát triển hơn nữa tư duy quản lý của mình. Qua đó, có thể mang lại đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Hy vọng, với sự chung tay, góp sức của Diễn đàn Doanh nghiệp và các giảng viên, doanh nghiệp đồng hành, chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19, tiếp tục đưa đất nước phát triển, vững mạnh, hùng cường.

Chuyên mục “Đào tạo – Tư vấn” trực tuyến sẽ kéo dài thường xuyên với sự đồng hành của các giảng viên nổi tiếng.

Loạt bài giảng đầu tiên sẽ do Ths Vũ Tuấn Anh - Giảng viên- Coach – Mentor – Tác giả - Nhà báo về quản trị hiệu suất doanh nghiệp, lãnh đạo, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, nhân sự và chiến lược thực hiện từ ngày 01/04/2020.

Các câu hỏi, thắc mắc, đóng góp bài giảng xin gửi về email daotaotuvan@dddn.com.vn.

Trân trọng cảm ơn! 

Ban Biên tập

Bạn đang đọc bài viết Diễn đàn Doanh nghiệp mở chuyên mục “Đào tạo - Tư vấn” trực tuyến tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây