[Trực tiếp] Chiều 10/01: Festival Khởi nghiệp 2020

Thứ hai - 13/01/2020 14:28 94 0
Hơn 500 sinh viên cùng nhiều doanh nhân, nhà nghiên cứu, giáo dục và quản lý đã tham gia Festival Khởi nghiệp 2019. Đây là hoạt động trong Chương trình Khởi nghiệp quốc gia kéo dài 16 năm qua.

Hơn 500 sinh viên cùng nhiều doanh nhân, nhà nghiên cứu, giáo dục và quản lý đã tham gia Festival Khởi nghiệp 2019. Đây là hoạt động trong Chương trình Khởi nghiệp quốc gia kéo dài 16 năm qua.

Đây không chỉ là dịp để các start-up Việt trong và ngoài nước cùng các nhà đầu tư, chuyên gia, cố vấn/huấn luyện viên gặp gỡ, giao lưu chia sẻ mà còn là dịp để kết nối các start-up của người Việt ở trong và ngoài nước với nhau và với các doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư tiềm năng, các quỹ đầu tư.

Tham dự sự kiện lần này có khoảng 300 đại biểu trong và ngoài nước gồm đại diện của các bộ, ngành, cấp trung ương và địa phương, các Đại sứ quán, các trường đại học - cao đẳng, các hiệp hội doanh nghiệp, các quỹ đầu tư, các doanh nhân, các chuyên gia, cố vấn/huấn luyện viên... nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ Chương trình Festival Khởi nghiệp 2020, các hoạt động diễn ra bao gồm: Kết nối đầu tư cho các dự án có tính khả thi cao để triển khai thực tiễn; Ra mắt các cố vấn/huấn luyện viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp 2019; Phát động Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2020; Tuyên dương những tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu.

Thời gian: 13h00 – 17h30, thứ Sáu, ngày 10 tháng 01 năm 2020.

Địa điểm: Hội trường 1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội.

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các Bộ, Ban, ngành, các địa phương trong cả nước chỉ đạo, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức thực hiện từ năm 2003. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho giới trẻ và sinh viên trên khắp mọi miền đất nước lập những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, nêu cao tinh thần nghiệp chủ trong thanh niên, sinh viên, phát huy vai trò xung kích của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

Qua 17 năm triển khai, chương trình Khởi nghiệp Quốc gia đã nhận được gần 4.600 dự án khởi nghiệp của đông đảo thanh niên, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều dự án trong số đó đã được triển khai thành công, góp phần tạo việc làm, đóng góp tích cực cho xã hội, tạo nên một đội ngũ doanh nghiệp - doanh nhân Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này tại địa chỉ: https://enternews.vn/.

Bạn đang đọc bài viết [Trực tiếp] Chiều 10/01: Festival Khởi nghiệp 2020 tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây