K-Startup Grand Challenge 2020: Bệ phóng cho các start-up Việt tiến vào thị trường châu Á

Thứ ba - 26/05/2020 03:38 70 0

 Đối tượng tham gia là các dự án khởi nghiệp, có thời gian hoạt động dưới 7 năm, có ít nhất một thành viên đôi ngũ sáng lập là người có quốc tịch tại một trong các quốc gia như Việt Nam, Lào, Myanmar, Campuchia, Philippines, Hồng Kông và Đài Loan. Giải thưởng cho startup quán quân là 120.000 USD, á quân là 60.000 USD, giải 3 là 30.000 USD, giải 4 là 20.000 USD và giải 5 là 10.000 USD.

Ngoài ra, các start-up tham gia cuộc thi còn có thể tiếp cận nhiều hỗ trợ khác như kết nối với các quỹ đầu tư hàng đầu tại khu vực châu Á, được chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ để định cư và thiết lập cơ sở kinh doanh tại “xứ sở kim chi”,…

Theo lịch trình cuộc thi, tốp 60 startup được tuyển chọn sẽ tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp kéo dài 3,5 tháng tại Hàn Quốc (có kinh phí hỗ trợ lên đến 15.490 USD/đội) và trình bày sản phẩm trước các nhà đầu tư tại ngày hội đầu tư.

Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn 30 startup tham gia chương trình hỗ trợ thành lập tại Hàn Quốc kéo dài thêm 3,5 tháng tiếp theo (có kinh phí hỗ trợ lên đến 15.490 USD/đội).

K-Startup Grand Challenge luôn khuyến khích những ý tưởng và mô hình kinh doanh mới vì vậy tiêu chí xét duyệt dựa trên mức độ sáng tạo của ý tưởng/ mô hình kinh doanh, công nghệ đột phá cùng tiềm năng phát triển… Qua ba mùa trước, với các vòng thi đầy thử thách và công bằng, khách quan, cùng sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia, chương trình được đánh giá là một “bệ phóng” hiệu quả giúp các start-up phát huy ý tưởng để khởi nghiệp thành công.

Theo http://khoinghiepsangtao.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây