[ĐÀO TẠO KHỞI SỰ KINH DOANH] (Phần 1) Con đường trở thành Doanh nhân: Kinh doanh là gì?

Chủ nhật - 26/04/2020 23:37 98 0

Bạn có vui khi nghĩ về việc sở hữu và điều hành một doanh nghiệp? Mặc dù điều đó nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng là một doanh nhân cũng có nghĩa là bạn phải đảm nhận nhiều trách nhiệm và phải đối mặt với nhiều thách thức. Vậy ngay bây giờ, xin mời các bạn sẽ cùng tìm hiểu những điều tổng quan, sơ lược nhất về bắt đầu với hành trình khởi sự kinh doanh cùng với Thạc sỹ Nguyễn Thành Đồng.

ThS. Nguyễn Thành Đồng

ThS. Nguyễn Thành Đồng

Thạc sĩ Nguyễn Thành Đồng sinh ngày 30/10/1967. Ông là giảng viên chương trình khởi nghiệp Quốc Gia, chuyên gia đào tạo cho các hộ kinh doanh.

Từ năm 2005 đến nay, thạc sĩ Nguyễn Thành Đồng đã tham gia giảng dạy hơn 200 khóa học về khởi sự doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp… tại Cần Thơ, Trà Vinh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Nam Định, Hà Giang, Bắc Giang, bắc Ninh, Lào cai, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ… (Do Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và đầu tư, Cục Công nghiệp địa phương – Bộ Công thương, VCCI, Trung Ương Đoàn thanh niên chủ trì, trung ương Hội phụ nữ, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam, Báo diễn đàn doanh nghiệp và các trường đại học tổ chức).

Quá trình công tác

  • 2011 – nay: Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam
  • 2010 – nay: Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác, Đầu tư và hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
  • 2008 – nay: Giảng viên Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương
  • 1995 – 2015: Giám đốc Công ty TNHH Nam Thành
Bạn đang đọc bài viết [ĐÀO TẠO KHỞI SỰ KINH DOANH] (Phần 1) Con đường trở thành Doanh nhân: Kinh doanh là gì? tại chuyên mục Cố vấn / Huấn luyện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây