Khởi nghiệp Du lịch 2019 - SHI Accelerator Journey: Cơ hội cho các Startup Du lịch bứt phá

Thứ tư - 23/10/2019 04:36 98 0

Chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam (Vietnam Tourism Startup – VTS) do Songhan Incubator (SHi) xây dựng, tổ chức và vận hành từ năm 2017, với tầm nhìn dài hạn là xây dựng một hệ sinh thái ươm tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngành du lịch quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam, tạo ra các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với sản phẩm mới, dịch vụ mới, thị trường mới và động lực phát triển mới cho ngành du lịch Việt Nam.

Các dự án khởi nghiệp tham gia VTS sẽ được miễn phí đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia TOT - đội ngũ giảng viên và cố vấn trên toàn quốc do giảng viên nước ngoài đào tạo, có năng lực sáng tạo, tư duy doanh nhân, hoạt động trong ngành du lịch với hơn 10 - 20 năm kinh nghiệm, mạng lưới kết nối của SHi, mạng lưới nhà đầu tư thiên thần từ quỹ SHi Venture. Bên cạnh đó, các dự án được hỗ trợ liên kết với hệ sinh thái khởi nghiệp và mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Khởi nghiệp Du lịch 2019 - SHI Accelerator Journey: Cơ hội cho các Startup Du lịch bứt phá

VTS 2018 khép lại với thành công của các dự án đã được ươm tạo nổi bật như: dự án VEO gọi vốn thành công 5,7 tỷ đồng từ Shark Thủy, dự án Liberzy gọi vốn công nghệ 100.000 USD phát triển trên 160.000 user, gọi vốn thành công 110.000 USD từ Shark Dũng cho 30% cổ phần sau gần 2 năm. Cùng nhiều dự án tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng Startup và sự quan tâm của xã hội như: Sách chuyền tay, Tourist Master, Hue Lotus, Làng Văn hóa Khmer Trà Vinh...

Năm 2019, trở lại với diện mạo mới hơn được đầu tư hơn về chất lượng và ý tưởng triển khai chương trình, Ban Tổ chức phối hợp với nhiều đối tác đã thiết kế chương trình VTS 2019 mới với quy mô toàn quốc, là cơ hội cho các Startup có thể biến giấc mơ doanh nhân thành hiện thực.

Hiện tại, VTS 2019 khởi động Giai đoạn 3: Tăng tốc (SHi Accelerator Journey), nỗ lực tìm kiếm, tuyển chọn những doanh nghiệp, startup có năng lực để tiến hành tăng tốc, thương mại hóa sản phẩm.

Tại Songhan Incubator, các dự án sẽ được tài trợ chi phí đào tạo, tư vấn và kết nối trong vòng 3 tháng với 5 bootcamp tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam bao gồm các buổi training, pitching, mentoring, networking cùng với các chuyên gia cấp cao Khởi nghiệp trong và ngoài nước.

1. Địa điểm tổ chức:  Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh

2. Tiêu chí tuyển chọn:

- Các tập thể, cá nhân , dự án  đã thành lập doanh nghiệp, chưa phát triển được thị trường, chưa gọi được vốn, gặp khó khăn về mô hình kinh doanh...

- Hoạt động trong ngành Du lịch hoặc du lịch mở rộng, các lĩnh vực liên quan (công nghệ, ẩm thực, lữ hành, logistics, dịch vụ lưu trú, du lịch nông nghiệp...) ưu tiên có ứng dụng công nghệ.

- Sẵn sàng lắng nghe, học hỏi và thay đổi để tạo nên những bước đột phá cho doanh nghiệp.

3. Quyền lợi:

- Được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu với những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế, mở rộng network, học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên từng là founders, experts và investors thành công với nhiều sản phẩm và thương vụ đầu tư.

- Hỗ trợ kết nối thị trường, kết nối các nhà đầu tư, giới thiệu tới các quỹ đầu tư hỗ trợ khởi nghiệp.

- Có cơ hội được nhận đầu tư lên đến 100.000USD/dự án .

- Miễn phí chỗ ngồi cho team 4 người trong vòng 6 tháng

- Có cơ hội được giới thiệu và đề cử vào các chương trình khởi nghiệp mang tầm quốc gia và quốc tế (SharkTank, Cuộc Thi Khởi nghiệp Du Lịch Toàn quốc, Techfest, Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia,...)

- Đồng hành sau thời gian tốt nghiệp với các mục tiêu: Gọi vốn cho các vòng tiếp theo, Chiến lược mở rộng thị trường, chiến lược thoái vốn, kết nối mạng lưới đầu tư và thị trường quốc tế.

4. Cách thức đăng ký:

Đăng ký tại Link:   https://bit.ly/Acceleratorjourneyvts19

5. Hạn chót:

Đà Nẵng: 27/10/2019 

TP Hồ Chí Minh: 03/11/2019

Hà Nội: 10/11/2019

Bạn đang đọc bài viết Khởi nghiệp Du lịch 2019 - SHI Accelerator Journey: Cơ hội cho các Startup Du lịch bứt phá tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây