Công ty mẹ của 4 trang tìm việc tại Việt Nam nhận đầu tư gần 800 tỷ

Thứ hai - 24/02/2020 02:12 108 0

 Quỹ Affirma Capital vừa công bố khoản đầu tư 34 triệu USD (khoảng 790 tỷ đồng) vào Công ty Nhân sự Siêu Việt (Siêu Việt Group). Siêu Việt thành lập vào năm 2014, là đơn vị sở hữu 4 trang tuyển dụng trực tuyến lớn tại Việt Nam, gồm TimViecNhanh.com, ViecLam24h.vn, ViecTotNhat.com và MyWork.com.vn.

Khoản đầu tư này sẽ được Siêu Việt dùng để mở rộng thị trường cũng như triển khai thêm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích cho khác hàng. Founder của Siêu Việt là ông Phan Minh Tâm, ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị của STI – đơn vị đứng sau đầu tư vào các thương hiệu lớn như 24h.com.vn, chuỗi salon làm tóc 30Shine, hệ thống Anycar,…

Nhận xét về thị trường Việt Nam, bà Thuy Dropsey, Giám đốc điều hành Affirma Capital, cho biết đây là quốc gia đang trải qua giai đoạn tăng trưởng ấn tượng nhất với 55 triệu lao động cũng như nền kinh tế ngày càng hiệu quả, đa dạng. Tinh thần khởi nghiệp của người Việt cũng thúc đẩy phát triển trong khu vực tư nhân về số lượng doanh nghiệp, là chất xúc tác để mở rộng thị trường tuyển dụng.

Đây là khoản đầu tư thứ 5 của Affirma Capital tại Việt Nam từ năm 2014. Trước đây, công ty này đã rót vốn cho N Kid Corporation – đơn vị sở hữu tiNiWorld, Online Mobile, Lộc Trời Group – công ty chuyên về hóa chất và thực phẩm cùng Golden Gate Group – đơn vị quản lý các chuỗi nhà hàng lớn. Affirma Capital đang tập trung vào thị trường Châu Á, Châu Phi và Trung Đông.

Trong lịch sử 17 năm đầu tư tại những thị trường mới nổi, Affirma Capital đã đổ vốn hơn 6 tỷ USD cho hơn 100 doanh nghiệp. Siêu Việt hiện có gần 700 nhân viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong khi đó, Affirma Capital có văn phòng tại Singapore, Thượng Hải, Johannesburg, Dubai, Mumbai và Seoul.

 

Theo http://khoinghiepsangtao.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây