Grab gia nhập hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Thứ hai - 02/03/2020 03:54 104 0

 Grab gia nhập hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam với chương trình tăng tốc Grab Ventures Ignite. Chương trình này tập trung vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu (early stage) để tận dụng hệ sinh thái công nghệ đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á mà Grab triển khai chương trình Grab Ventures Ignite, chương trình hỗ trợ những startup ở giai đoạn đầu. Grab Ventures Ignite sẽ giúp nuôi dưỡng và phát triển những startup Việt thông qua việc tận dụng sức mạnh và năng lực của Grab.

Năm công ty khởi nghiệp trong chương trình Grab Ventures Ignite sẽ nhận được khoản đầu tư 150.000 USD từ Grab và Gobi Partners, đối tác tài trợ của Grab trong dự án này.

Grab Ventures Ignite sẽ tập trung vào các startup trong những lĩnh vực đang “hot” hiện nay như di động, thực phẩm, thanh toán, dịch vụ tài chính, logistic, thương mại điện tử và trí tuệ nhân tạo (AI).

Các công ty khởi nghiệp được chọn từ chương trình cũng sẽ trải qua chương trình đào tạo kéo dài 14 tuần tại TP.HCM. Ngoài ra, các startup này sẽ có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm thực tế thị trường tại Singapore do Cơ quan Phát triển Truyền thông Thông tin Singapore (IMDA) tổ chức và được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các startup Singapore.

Những startup giành chiến thắng cuối chương trình sẽ nhận được giải thưởng bao gồm một khoản đầu tư và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Theo http://khoinghiepsangtao.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây