Tập đoàn ITO Việt Nam hỗ trợ thương mại hóa cho các startup vi mạch

Thứ hai - 16/03/2020 01:05 101 0

 Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HSIA và bà Wendy Trang, Tổng giám đốc Ito Việt Nam đã cùng các startup trao đổi xu hướng và đề xuất mô hình hợp tác thương mại hóa/ kết nối đầu tư giữa startup với các doanh nghiệp/ tập đoàn lớn trong lĩnh vực vi mạch.

Ito Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Ito, 100% vốn đầu tư từ Nhật. Tập đoàn Ito được sáng lập vào năm 1946, cách đây 70 năm. Sau 30 năm làm thương mại, thì Ito đã trở thành nhà tư vấn công nghệ cho 3 công ty điện thoại di động lớn nhất thế giới.. Hiện nay ITO có hệ thống văn phòng tại 18 nước và đội ngũ sales kỹ thuật chuyên nghiệp. ITO sẽ có thể là đại diện giới thiệu SP, bán hàng cho startup ở các nước. Qua đó cập nhật nhu cầu thị trường để startup hoạch định kế hoạch sản phẩm mới.

Để thực hiện việc này ITO sẽ tiến hành ký hợp đồng hợp tác với startup

– Với DN thuộc lĩnh vực nhà cung cấp: cơ khí – điện – thiết bị công nghệ cao; ITO sẽ là một trong những khách hàng mua hàng. ITO sẽ chia sẻ về kỹ thuật, huấn luyện kỹ năng để DN SX được sp theo yêu cầu…

– Với start-up cùng ngành nghề: ITO sẽ ký kết liên kết hợp tác để là DN vệ tinh, khi có dự án toàn cầu ITO sẽ chia sẻ và DN sẽ chịu trách nhiệm bao nhiêu % khối lượng công việc vì mục đích cùng nhau phát triển và phải liên kết tất cả mới stronger và tạo KN cho DN startup.

Với kinh nghiệm là đối tác giải pháp của nhà sản xuất ĐTDĐ lớn nhất thế giới, từ 2020, ITO sẽ thực hiện thiết kế và sản xuất 500 lines  (500 dây chuyền tự động: khoảng 1.500 máy). Đây sẽ cơ sở để ITO đẩy mạnh hợp tác xuất khẩu máy tự động thương hiệu VN.

HSIA, các statup công nghệ cao và ITO hướng tới hình thức hoạt động gặp gỡ hàng tháng để tạo group thiết kế sản xuất công nghệ cao.

Cùng ngày, HSIA cũng tổ chức kết nối B2B cho 2 doanh nghiệp là công ty Lạc Việt và ITO cùng tìm kiếm cơ hội sản xuất thiết bị STEM phù hợp với thị trường giáo dục tại Việt Nam. 

Theo http://khoinghiepsangtao.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây