UBND tỉnh Quảng Ngãi làm việc với Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp KH&CN Việt Nam

Thứ hai - 17/12/2018 06:19 161 0

 Sáng ngày 27/11/2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (sau đây gọi tắt là SVF). Đây là quỹ xã hội hoá và phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam, ra đời nhằm hỗ trợ các hoạt động phát triển khởi nghiệp. Quỹ đầu tư thông qua việc tài trợ về vốn, vật tư, kỹ thuật, tư vấn, kết nối đối tác, mở rộng thị trường, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, thực hiện các hoạt động thương mại hóa sản phẩm, xúc tiến chuyển giao, đầu tư đổi mới hoàn thiện công nghệ.

Mục tiêu của Quỹ trong buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ngãi là tìm hiểu hiện trạng của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) trên địa bàn tỉnh, cũng như những mong muốn, nhu cầu của địa phương trong việc xây dựng hệ sinh thái KNĐMST trong thời gian tới, qua đó sẽ hỗ trợ để thúc đẩy hệ sinh thái KNĐMST của tỉnh đi nhanh và đúng hướng.

Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã đánh giá cao sự hỗ trợ từ phía SVF và mong muốn sẽ được SVF đồng hành cùng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của Quảng Ngãi nhằm tạo dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo có sức sống trong một tương lai không xa.

Vân Phan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây