Dự án về văn hóa, du lịch đạt giải thưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020

Thứ hai - 07/12/2020 19:17 340 0

Dự án về văn hóa, du lịch đạt giải thưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao 2 giải Nhì cho các dự án đều ở lĩnh vực du lịch

Cụ thể, ngoài giải Nhất thuộc về dự án “AIQuant - Hệ thống phân tích dữ liệu thông minh tự động AL” của tác giả Nguyễn Phương Duy, các giải Nhì được trao cho 2 dự án về lĩnh vực du lịch, gồm: Dự án “Hệ sinh thái du lịch dựa vào cộng đồng và phát huy các giá trị tài nguyên bản địa tại huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế” của Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ YESHUE ECO và dự án “Ứng dụng Mobile Hue-Trippal” của tác giả Thái Hoàng Lâm và cộng sự.

Dự án “Ứng dụng Mobile Hue-Trippal” là ứng dụng du lịch thông minh trên smartphone được thiết kế riêng cho du khách đến Huế với các thông tin chi tiết, có tính bản địa cao. Ứng dụng này giúp du khách tối ưu hành trình tham quan, làm giàu trải nghiệm trong thời gian khám phá Cố đô. Dự án này được kỳ vọng sẽ là một giải pháp khả thi góp phần xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong số 3 dự án đạt giải Ba của cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 cũng có 2 dự án về văn hóa - du lịch, gồm: Dự án “Dân ca Huế trong hòa tấu cổ điển” và “Phát triển sen Huế gắn với chuỗi giá trị và du lịch sinh thái tại làng cổ Phước Tích”.

Ngoài ra, từ nguồn kinh phí của Quỹ Đầu tư và phát triển tỉnh, 3 dự án khác cũng đã được trao giải thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bạn đang đọc bài viết Dự án về văn hóa, du lịch đạt giải thưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020 tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây