Ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái

Thứ sáu - 31/01/2020 03:03 114 0
Ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái

Tổ chức này gồm 20 thành viên là những doanh nhân trẻ, đoàn viên, hội viên thanh niên có nhu cầu trao đổi, chia sẻ, kiến thức, kinh nghiệm, tìm kiếm nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp. Chính vì vậy, đây là môi trường tốt để kết nối với các nhà tư vấn, đầu tư, doanh nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, qua đó tạo phong trào thi đua trong các cấp bộ Đoàn, Hội trong đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, góp phần tạo việc làm nâng cao thu nhập cho thanh niên. 

Tham dự Lễ ra mắt chiều ngày 30/1, có ông Tạ Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam; Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Thành viên Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái Tạ Văn Long phát biểu tại lễ ra mắt. Ảnh: ĐP

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái Tạ Văn Long phát biểu tại lễ ra mắt. Ảnh: ĐP

Tại sự kiện, ông Long đã chúc mừng sự ra mắt của Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam cũng như các Hội, đoàn thể trong tỉnh để tổ chức hoạt động hiệu quả. 

Bên cạnh đó, vị này cũng đề nghị trong quá trình thực hiện, các thành viên trong câu lạc bộ phải tập trung cống hiến công sức, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung, đáp ứng tình hình thực tế tại địa phương và để phong trào khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên ngày càng lan tỏa mạnh mẽ. 

Ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái - Ảnh minh hoạ 3

Ngoài số tiền 50 triệu đồng của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái, Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh cũng nhận được 30 triệu đồng từ Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam. Ảnh: ĐP

   

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái hỗ trợ 50 triệu đồng và Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ cho Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây