TimeBit tham gia ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2019

Thứ tư - 25/12/2019 06:30 133 0

I. Giới thiệu về TimeBit

TimeBit là một công ty fintech dựa trên blockchain Singapore, cung cấp một loạt các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain: Ngân hàng & Tài chính; Hậu cần & Vận tải; Giải trí & Truyền thông; Chính phủ,… Để phát triển blockchain, TimeBit tạo ra một mạng điện tử giao dịch an toàn mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba để mang lại hiệu suất chất lượng và khả năng tương tác đầy đủ cho các doanh nghiệp, cho phép họ xây dựng các giải pháp dựa trên blockchain thực sự.

TimeBit tạo ra một mạng điện tử giao dịch an toàn mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba để mang lại hiệu suất chất lượng.

TimeBit tạo ra một mạng điện tử giao dịch an toàn mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba để mang lại hiệu suất chất lượng.

Là một giải pháp trao đổi tiền điện tử, TimeBit mang đến nhiều hơn khái niệm hợp tác, bằng cách cung cấp cơ hội cho các sàn giao dịch tiền điện tử vừa và nhỏ được tham gia và chia sẻ hệ sinh thái để giao dịch tiền điện tử với chi phí thấp nhất có sẵn. Sở hữu một trao đổi tiền điện tử trở thành một chủ đề dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền.

1. Sàn giao dịch TimeBitex

Nền tảng giao dịch toàn cầu với tốc độ giao dịch cao hơn so với các sàn giao dịch hàng đầu khác trong danh sách Coinmarketcap. TimeBit có IOPS cao nhất với chi phí thấp, bằng cách tận dụng bộ nhớ của máy tính. Để cân bằng chi phí và hiệu suất, TimeBit chỉ đặt dữ liệu thường thay đổi, nhưng luôn tạo ảnh chụp nhanh dữ liệu để đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu trên đĩa cứng. Sau khi có được hệ thống IPOS cao, TimeBit có thể dễ dàng áp dụng điện toán đồng thời để cải thiện tốc độ của hệ thống.
Bên cạnh đó, trao đổi TimeBitex có tính thanh khoản cao bằng cách kết nối với TimeBit Cloud, cùng với các chức năng hỗ trợ giao dịch như OTC, giao dịch ký quỹ, PAMM, TimeBit giải quyết các mối quan tâm nhất đối với các trao đổi tập trung cũng như phi tập trung về thanh khoản, tốc độ giao dịch, phí giao dịch, quản lý quỹ, …

2. TimeBit Cloud

Biến đổi từ tư duy Cloud của máy tính, nơi máy tính có thể chia sẻ khối lượng công việc của mình với máy tính khác để tối đa hóa năng suất của nó, TimeBit ra mắt Cloud TimeBit – nơi tất cả các trao đổi có thể được kết nối để chia sẻ thanh khoản thị trường. Trao đổi Cloud là một loại sản xuất phần mềm là dịch vụ – một mô hình phân phối hiện đại.
TimeBit Cloud Exchange không chỉ phục vụ người dùng cuối mà còn chia sẻ thành quả của chúng tôi với các đối tác muốn sở hữu hệ thống trao đổi.

KRS token – TimeBit

KRS token – TimeBit

3. TimeBit OTC

Nền tảng ngang hàng TimeBit OTC sẽ thu hẹp khoảng cách trên thị trường của các nền tảng giao dịch tiền điện tử bằng cách cho phép các nhà giao dịch thực hiện an toàn cả trực tuyến và ngoại tuyến. Một trong những mục tiêu chính là tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch tiền điện tử hiệu quả trên phạm vi toàn cầu, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến một cộng đồng kỹ thuật số kết hợp với nhau. Nền tảng này có sẵn trên toàn thế giới với người dùng hoạt động ở nhiều quốc gia.

4. TimeBit VIP

Một hệ thống quản lý tài sản chạy trên mô hình Network Marketing, tập trung vào người dùng cộng đồng. Lý do tại sao TimeBit chọn Network Marketing là khả năng giáo dục với chi phí thấp. Tiền điện tử, mặc dù được huy động, dù sao cũng sẽ trở thành tiền của tương lai. Vì không nhiều người trên thế giới biết và hiểu về tiền điện tử và để truyền bá triết lý TimeBit, bên cạnh ngân sách khổng lồ cho các chiến lược tiếp thị truyền thống, TimeBit chọn Network Marketing để tìm cộng đồng, dạy cộng đồng, lãnh đạo cộng đồng và cùng nhau mở rộng thu nhập.

II- Hình ảnh TimeBit tại Techfest 2019

Ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2019 chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội giúp các starup nâng cao kiến thức, trình độ tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng gọi vốn đầu tư trong nước và quốc tế, mở rộng mạng lưới kết nối.

Từ đó, giúp các startup phát triển mạnh mẽ, vượt qua được thời gian khó khăn ban đầu và vững vàng hơn trên con đường kinh doanh của mình.
Hãy cùng nhìn ngắm hình ảnh TimeBit tại Techfest 2019: 

Bạn đang đọc bài viết TimeBit tham gia ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2019 tại chuyên mục Con đường Khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây