Nền tảng học tiếng anh trực tuyến Chip Chip nhận vốn đầu tư từ quỹ ngoại

Thứ tư - 15/07/2020 00:05 66 0

 Với sự hậu thuẫn tài chính từ Quỹ đầu tư REAPRA, Chip Chip sẽ tiếp tục nâng cấp chương trình học, phát triển nền tảng công nghệ tập trung vào cá nhân hóa việc học phù hợp với năng lực học tập của từng học viên giúp nâng cao tối đa khả năng tiếp thu của bé.

Nhận định về việc chọn trường học trực tuyến Chip Chip để đầu tư, đại diện Quỹ Reapra – Ms Priscilla chia sẻ: “Quyết định đầu tư vào Chip Chip của Reapra dựa trên cơ sở hợp tác chung kết hợp với triết lý và phương pháp kinh doanh của chúng tôi. Chip Chip đã được xây dựng với sứ mệnh lớn lao đó là hỗ trợ và đầu tư vào thế hệ sau thông qua giáo dục – đây cũng là lĩnh vực đầy hứa hẹn đã được đánh giá bởi Hội đồng nghiên cứu của Reapra. Chúng tôi hy vọng góp phần kiến tạo doanh nghiệp bền vững để từ đó tạo tác động tích cực đến hệ sinh thái giáo dục trực tuyến tại Việt Nam”.

“Với mô hình lớp học tương tác một giáo viên một học sinh trong vòng 25 phút, Chip Chip kiến tạo môi trường học thuận tiện, chất lượng cao, giúp trẻ em Việt rèn luyện khả năng sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai để giao tiếp hàng ngày”, ông Hồ Trung Dũng – CEO, đồng sáng lập của Chip Chip cho biết.

Ngoài thời lượng 25 phút mỗi buổi học trên lớp trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài, Chip Chip có các bài dự án cá nhân sau mỗi hai đơn vị bài học, giúp trẻ cải thiện kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và thuyết trình ý tưởng bằng Tiếng Anh.

Chương trình học của Chip Chip do toàn bộ giáo viên người Philippines có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản giảng dạy. Theo đại diện nền tảng này, giáo viên của Chip Chip được tuyển chọn bằng quy trình 6 bước để đảm bảo chất lượng chuyên môn.

Ngoài các tiêu chí chọn giáo viên có trình độ học vấn cử nhân trở lên, có các chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA… Chip Chip cho biết ưu tiên tuyển chọn các giáo viên nói giọng Anh – Mỹ, có kỹ năng làm việc với trẻ em.

Theo http://khoinghiepsangtao.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây