Ứng dụng đọc sách cho trẻ em Umbalana đạt giải nhất Startup Wheel 2020

Thứ hai - 16/11/2020 23:43 339 0

 

Umbalena – là một cách chơi chữ, viết tắt của cụm từ “Úm ba la, bay lên nào!” – giai điệu vui tươi mang tính thần tiên, nhiệm màu, khơi gợi sự tò mò cho trẻ. Ứng dụng chứa đựng kho nội dung học tập và giải trí đã dạng với hơn 700 sách truyện tiếng Việt, trên 300 sách truyện tiếng Anh được xây dựng bởi các chuyên gia về giáo dục và ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Các nội dung được chọn lọc đa dạng, lành mạnh giúp rèn thói quen đọc hiểu, phát triển tư duy và mở mang kiến thức về nhiều đề tài đồng thời bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc cho các bé.

Lê Thị Cẩm Trinh, đồng sáng lập Umbalena cho biết, nội dung được phân loại từ dễ đến khóm thuận lợi cho trẻ tiếp thu theo hệ thống và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các bé.

Ngoài công nghệ AI đề xuất sách theo sở thích, các bé có thể kiểm tra kiến thức bằng hệ thống câu hỏi sau mỗi cuốn sách cũng như dựa vào công cụ giới hạn thời gian đọc (từ 15-20 phút), bé cân đối được thời gian đọc sách và các hoạt động thể chất khác.

Ra mắt từ đầu năm 2020, Umbalena ghi nhận một số thành quả ban đầu như hơn 25.000 lượt tải ứng dụng, trên 11.000 tài khoản kích hoạt. Với giải Nhất tại hạng mục doanh nghiệp, Umbalena sẽ nhận được 400 triệu đồng giải thưởng, trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt.

Startup Wheel là cuộc thi thường niên do Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp TP.HCM (BSSC) khởi xướng, thực hiện và đồng tổ chức bởi Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) dưới sự bảo trợ của Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM, Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM cùng Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM.

Theo http://khoinghiepsangtao.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây