Top 15 Startup Việt 2020 sẽ phản biện trước hội đồng chung khảo

Thứ tư - 11/11/2020 03:23 406 0

 

Năm nay, Startup Việt tiếp tục nhận sự đồng hành của hội đồng chung khảo uy tín, gồm các cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp lớn và quỹ đầu tư.

 Top 15 Startup Việt 2020 sẽ phản biện trước hội đồng chung khảo

Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT FPT.

Trong đó, lần thứ năm liên tiếp, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT giữ vị trí thành viên hội đồng chuyên môn của Startup Việt. Với kinh nghiệm thương trường dày dạn, ông Bình không chỉ đưa ra những đánh giá, định hướng đáng giá cho dự án mà còn truyền đi tinh thần “dám nghĩ, dám làm”, khát khao vươn ra thế giới cho những nhà sáng lập trẻ.

 Từ Hà Nội, bằng kinh nghiệm của nhà quản lý tham gia đóng góp cho các đề án phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ “chấm điểm” và đưa ra các nhận xét về giá trị đóng góp cho xã hội của các dự án công nghệ.

 Top 15 Startup Việt 2020 sẽ phản biện trước hội đồng chung khảo - Ảnh minh hoạ 2

Ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Lần đầu tiên, hội đồng chuyên môn chương trình Startup Việt có sự tham gia của bà Lê Diệp Kiều Trang – nhà sáng lập của quỹ đầu tư Alabaster. Bên cạnh đánh giá năng lực của các dự án, thông qua chương trình, bà Kiều Trang cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ đang xây dựng các giải pháp ưu việt cho các vấn đề toàn cầu.

 Top 15 Startup Việt 2020 sẽ phản biện trước hội đồng chung khảo - Ảnh minh hoạ 3

Bà Lê Diệp Kiều Trang - nhà sáng lập của quỹ đầu tư Alabaster.

Ông Richard Triều Phạm – Phó tổng giám đốc tài chính tại Tập đoàn Tiki lần đầu tiên đóng vai trò thành viên hội đồng chung khảo Startup Việt. Ông Richard Triều Phạm có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ tại Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử và sàn giao dịch tại các công ty tư nhân và công ty đại chúng. Nhà lãnh đạo của Tiki mong muốn chia sẻ kinh nghiệm lập kế hoạch tài chính và cách thức mở rộng quy mô với các nhà điều hành startup.

 Top 15 Startup Việt 2020 sẽ phản biện trước hội đồng chung khảo - Ảnh minh hoạ 4

Ông Richard Triều Phạm - Phó tổng giám đốc tài chính tại Tập đoàn Tiki.

Dựa trên năng lực của startup qua phần trình bày và phản biện, hội đồng chuyên môn sẽ chọn ra 5 startup xuất sắc để tiến vào đêm Gala Summit của Startup Việt 2020. Đêm chung kết Startup Việt 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 12, sẽ lựa chọn quán quân duy nhất sau phần trình bày của top 5. Đồng thời, sự kiện sẽ quy tụ nhiều phiên thảo luận, đối thoại 1-1 giữa hàng loạt chuyên gia, nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư về những thách thức và cơ hội của cộng đồng khởi nghiệp Việt trong thời đại “bình thường mới”. Các nhà điều hành cấp cao của Winsan, Gojek và Tiki đồng hành cùng Startup Việt 2020 để chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và tìm hiểu cơ hội đầu tư vào startup tiềm năng.

Với nhiều đổi mới trong hình thức tổ chức để thích nghi với “bình thường mới”, chương trình Startup Việt 2020 kỳ vọng gắn kết cộng đồng startup trong một thời kỳ nhiều biến động để không ngừng phát triển các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm giải quyết các vấn đề xã hội, thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững tại Việt Nam..

Theo http://khoi.nghiep.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây