Nơi cung cấp Phôi Nấm Sò xám chất lượng.

Thứ tư - 25/07/2018 23:44 2.958 0

Phôi nấm sò xám

Phôi nấm sò xám

Nghề trồng nấm sò (bào ngư) ngày càng phát triển và mang đến cho người nông dân mức thu nhập không hề nhỏ. Nhưng bạn có biết để thành công trong nghề này phôi nấm bào ngư chất lượng đóng vai trò rất quan trọng?

Đối với hầu hết người nông dân nghề trồng nấm không hề đơn giản và dễ dàng, có rất nhiều khó khăn mà người trong nghề phải đối mặt trong đó phải kể đến  phôi nấm sò chất lượng.

Phôi nấm quyết định rất nhiều đến chất lượng và số lượng nấm trong mùa vụ trồng nấm. Để cho phôi nấm sò phát triển và cho năng suất cao đòi hỏi điều kiện chăm sóc nấm phải được cung cấp nước, độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng, gió... hết sức nghiêm ngặt.
 

dsc09003


Do có quá nhiều yêu cầu nghiêm ngặt của môi trường trồng phôi nấm sò nên người nông dân gặp không ít khó khăn trong nghề trồng nấm. Họ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro từ việc: phôi nấm sò không lên quả thể; phôi nấm bị sâu bệnh, chậm phát triển và cho cây nấm không đạt chất lượng...

Cuối cùng phôi nấm sò không đạt chất lượng gây cho người nông dân nhiều tổn thất nghiêm trọng từ chi phí mua phôi nấm đầu vào cho đến chi phí chăm sóc trong quá trình điều trị, chưa kể đến chi phí tổn thất do bị ép giá đầu ra do nấm không đạt đủ yêu cầu....
 

tai nam so xam

Từ những khó khăn trên người nông dân trồng nấm sò tự rút ra bài học cho mình rằng: Để đạt được doanh thu lớn trong nghề trồng nấm sò họ cần phải tìm được nơi cung cấp phôi nấm có giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng.

Tìm nhà cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng ở đâu?

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH-CN Quảng Ngãi (Trung tâm) chuyên cung cấp phôi nấm sò giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

Tại Trung tâm người nông dân sẽ nhận được những phôi nấm đạt tiêu chuẩn, không sâu bệnh, không hư hại và tỷ lệ lên quả thể cao, mang đến cho người nông dân năng suất và thu nhập cao sau mỗi mùa vụ.

Bên cạnh đó, đến với Trung Tâm người nông dân còn được chuyên gia tư vấn về các quy trình xây dựng nhà trồng nấm, hỗ trợ kĩ thuật trồng nấm và quy trình thu hoạch bảo quản nấm một cách tỉ mỉ và nhiệt tình.

Tác giả: Bình Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây