Hơn 100 gian hàng trưng bày tại Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam

Thứ tư - 24/03/2021 04:04 273 0
Ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam (giữa) cùng các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày tại ngày hội khởi nghiệp.

Ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam (giữa) cùng các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày tại ngày hội khởi nghiệp.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết: “Đây là sự kiện vô cùng có ý nghĩa chào mừng 90 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 46 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam cùng là sự kiện hướng đến 550 năm danh xưng Quảng Nam".

Trong thời gian vừa qua, nhất là 3 năm gần đây thì phong trào khởi nghiệp ở Quảng Nam đã phát triển rất mạnh mẽ, cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, với sự quan tâm hỗ trợ của các Bộ, ban, ngành Trung ương và sự phối hợp nhiệt tình của các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung- Tây Nguyên và với sự tham gia tích cực của các bạn trẻ của các cộng đồng khởi nghiệp.

Việc tổ chức ngày hội này nhằm phát huy và khơi dậy truyền thống canh tân, đổi mới của Quảng Nam trong phát triển kinh tế- xã hội hiện nay; tạo động lực và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tinh thần doanh nhân cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo;…

Cũng tại buổi lễ, các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cùng các đại biểu đã đến tham quan hơn 100 gian hàng trưng bày với hơn 200 sản phẩm khởi nghiệp, OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh và miền Trung- Tây Nguyên.

https://baophapluat.vn/kinh-te/hon-100-gian-hang-trung-bay-tai-ngay-hoi-khoi-nghiep-sang-tao-tinh-quang-nam-579318.html

Bạn đang đọc bài viết Hơn 100 gian hàng trưng bày tại Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây