Chợ phiên Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần 1 năm 2021

Chủ nhật - 28/02/2021 21:43 291 0

 

Với sự tham gia gần 20 sản phẩm khởi nghiệp của các “startup” Quảng Ngãi đã hiện diện để phục vụ người dân và du khách tham gia. Bên cạnh những sản phẩm khởi nghiệp quen thuộc với người tiêu dùng trong thời gian gần đây thì ở phiên chợ lần này, xuất hiện nhiều sản phẩm mới, sản phẩm vừa đạt giải cao tại Cuộc thi KNĐMST như tảo xoắn, thực phẩm từ côn trùng sấy khô, trà quế thảo mộc, trà gạo thảo mộc; sản phẩm đặc thù của các địa phương và các sản phẩm ẩm thực, thức uống phục vụ tại chỗ…

Chợ phiên Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần 1 năm 2021

Chợ phiên Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần 1 năm 2021 - Ảnh minh hoạ 2

Bên cạnh chợ phiên, CLB khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi sẽ triển khai hoạt động cà phê khởi nghiệp với tên gọi “Cà phê đổi mới sáng tạo”. Đây là sân chơi để các “start- up” giao lưu, gặp gỡ với những người bạn cùng chí hướng, những người từng có kinh nghiệm khởi nghiệp để chia sẻ, trao đổi, và học hỏi lẫn nhau.

Chợ phiên Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần 1 năm 2021 - Ảnh minh hoạ 3

Chương trình "Cà phê Đổi mới Sáng tạo"

Đây cũng là nơi sẽ kết nối nhà sản xuất, các doanh nhân với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau để được tư vấn và tiếp cận với các công nghệ mới, tư duy đổi mới sáng tạo để ứng dụng vào vận hành, sản xuất đối với doanh nghiệp, sản phẩm của mình. Từ đó, nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận cao, phát triển bền vững hơn trong thời gian đến.

Quốc Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây