eDoctor hợp tác cùng Phano Pharmacy giao thuốc trong 2 giờ tại TP.HCM

Chủ nhật - 11/10/2020 23:11 305 0

 

Theo eDoctor, dịch vụ mang đến sự tiện lợi cho người dân khi khách hàng có thể ngồi tại nhà để mua và nhận thuốc nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Ngoài trang web bán thuốc trực tuyến, người dùng cũng có thể mua qua ứng dụng eDoctor với tính năng Nhà thuốc. Các loại thuốc được phân chia theo danh mục chính để người dùng dễ dàng chọn lựa bao gồm Dụng cụ y tế; Hàng tiêu dùng; Mỹ phẩm; Thuốc đông y; Thuốc không kê đơn; Thực phẩm chức năng…

Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện Phano Pharmacy cho biết dịch vụ chính là thế mạnh của sự liên kết lần này khi giúp người dùng dễ dàng tìm đến loại thuốc mình mong muốn.

“Thông qua đội ngũ tư vấn tận tình, dịch vụ mở ra loại hình mới khi giúp người mua không chỉ mua được thuốc nhanh chóng mà còn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với dược sĩ để tìm hiểu về tình trạng dùng thuốc của mình”, TS. Dược Lê Việt Hưng – Giám đốc phát triển kinh doanh Phano Pharmacy cho biết thêm.

Theo đơn vị triển khai, dịch vụ bán thuốc trực tuyến được cung cấp cho người dân ở các tỉnh, thành có hệ thống Phano Pharmacy như TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng… và sẽ không ngừng mở rộng trong tương lai… với hơn 10.000 mã sản phẩm.

Với việc mở rộng cho sự hợp tác cùng Phano Pharmacy, eDoctor đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ y tế vì cộng đồng, đặt mục tiêu trở thành nền tảng cho một ứng dụng di động kết nối sâu rộng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh sự tiện lợi của nhà thuốc trực tuyến, khách hàng của eDoctor và Phano Pharmacy còn được hưởng thêm các ưu đãi như: Giảm giá cho khách hàng mua bộ sản phẩm PhanoSafe, tặng gói chat với bác sĩ miễn phí, voucher ưu đãi dành riêng cho khách hàng từ Phano Pharmacy…

Theo http://khoinghiepsangtao.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây