Tập huấn cho thí sinh tham gia Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãilần thứ 2 năm 2020

Thứ năm - 20/08/2020 07:58 339 0

 

Tham gia buổi tập huấn có anh Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch HĐQT Bit.com.vn; ông Trần Thanh Trường, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ngãi, cùng các thí sinh tham gia cuộc thi KNĐMST lần thứ 2 năm 2020.

Tập huấn cho thí sinh tham gia Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãilần thứ 2 năm 2020

Ông Trần Thanh Trường, Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Anh Lê Nguyễn Hồng Phương khởi nghiệp ở năm 23 tuổi, một độ tuổi khá trẻ cho những trải nghiệm cuộc sống và nghề nghiệp. Thế nhưng, anh đã quyết tâm dấn thân trên con đường riêng của mình đó chính là thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Bình Dương (BIT). Anh còn là đồng tác giả của phần mềm BIT OpenOffice giải pháp trọn gói cho vấn đề bản quyền phần mềm văn phòng. Phần mềm BIT đã trở thành đối tác đầu tiên trong chương trình đối tác của Microsoft tại Bình Dương, đồng thời phân phối phần mềm có bản quyền của Microsoft ở Bình Dương. Một số hãng phần mềm khác đã thông qua BIT để triển khai các phần mềm của họ như: Lạc Việt, Misa, BKAV, BSC, Vietcad,…

Tập huấn cho thí sinh tham gia Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãilần thứ 2 năm 2020 - Ảnh minh hoạ 2

Anh Lê Nguyễn Hồng Phương chia sẻ trong buổi tập huấn

Với kinh nghiệm dày dặn, anh Lê Nguyễn Hồng Phương đã chia sẻ đến các thí sinh tham gia cuộc thi với chủ đề "LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH", mở đầu cho chuỗi sự kiện training giúp hoàn thiện ý tưởng của mọi người trong thời gian đến. 

Quốc Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây