TPHCM: Hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp tham gia Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số

Thứ năm - 01/04/2021 01:21 237 0
TPHCM: Hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp tham gia Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số

Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số là không gian giao lưu, kết nối kinh doanh giữa cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp với gần 50 nhà cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, các huấn luyện viên WSUN và những người quan tâm đến việc khởi nghiệp trên nền tảng số.

Tham gia sự kiện có sự hiện diện của các nhà đầu tư, nhà cung cấp, huấn luyện viên, thành viên WSUN, các nữ lãnh đạo và doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng là những phụ nữ khởi nghiệp thành công cùng hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp.

Theo Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tổng Giám đốc Nam Hương Group, đồng thời là nhà sáng lập WSUN, 8 yếu tố để khởi nghiệp thành công, gồm: Tài năng thiên bẩm, người phát hiện và dẫn dắt, môi trường, đối tác, đa dạng hóa năng lực cốt lõi, chiến lược, kiên trì, sống có đạo đức và có lý tưởng.

Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số thu hút rất đông phụ nữ khởi nghiệp tham gia

Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số thu hút rất đông phụ nữ khởi nghiệp tham gia

Tại Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số, các cá nhân cùng cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp có thể học hỏi và trao đổi với nhau về con đường khởi nghiệp của chính bản thân mình, có cơ hội được nghe các chia sẻ về kinh nghiệm, khó khăn, cách giải quyết và con đường thành công của các nữ doanh nhân tiêu biểu nhất.

Các khách mời cùng thành viên WSUN còn có thêm nhiều cơ hội để cùng bàn luận về tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm dành cho người phụ nữ khi áp dụng nền tảng số hóa, bắt đầu khởi nghiệp từ một số vốn thấp với sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu trên các lĩnh vực khởi nghiệp.

Đây cũng là dịp để các thành viên tham gia có thể phát triển, bắt nhịp và tạo ra những đột phá mới trong việc phát triển kinh tế của bản thân, cũng như khởi nghiệp thành công cùng với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN.

https://phunuvietnam.vn/tphcm-hon-500-phu-nu-khoi-nghiep-tham-gia-dien-dan-phu-nu-khoi-nghiep-tren-nen-tang-so-20210331092624511.htm

Bạn đang đọc bài viết TPHCM: Hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp tham gia Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây