Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH-CN tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội thảo “Sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Quảng Ngãi, cơ hội và thách thức”.

Thứ hai - 17/12/2018 02:11 1.243 0
Sáng ngày 14/12/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội thảo “Sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Quảng Ngãi, cơ hội và thách thức”. Tham gia Hội thảo có lãnh đạo các Sở, ngành, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và địa phương đi đầu trong phong trào sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong và ngoài tỉnh.
Các đại biểu tham quan các quầy trưng bày sản phẩm.
Các đại biểu tham quan các quầy trưng bày sản phẩm.
Tại Hội thảo, các tổ chức, đơn vị khoa học và công nghệ, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã trưng bày các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, các sản phẩm đặc trưng của đại phương như ớt xiêm rừng của huyện Sơn Hà; gạo hữu cơ của Trung tâm Giống tỉnh; gạo thảo dược Nông Tín; phân bón hữu cơ Humic; sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn của Mỹ Co.op Organic…
anh1
Quầy trưng bày sản phẩm của Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH-CN.
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học và công nghệ, Sở KH&CN đã giới
thiệu, trưng bày các sản phẩm do Trung tâm nghiên cứu và sản xuất như: bịch phôi và sản phẩm nấm Linh chi, nấm bào ngư; rau thủy canh. Đây là những sản phẩm từ các đề tài, dự án KH&CN do Trung tâm nghiên cứu thực hiện.
anh2
Quầy trừng bày sản phẩm của huyện Sơn Hà.
 
aa3
Quầy trừng bày sản phẩm của Công ty Khoa học công nghệ Nông Tín.

Tác giả: Văn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây