Công bố các quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ của Sở KH&CN

Thứ ba - 26/02/2019 20:22 1.061 0
Sáng ngày 15/02/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp công bố các quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ của Sở. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn ​thể công chức khối văn phòng.
Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định tại cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định tại cuộc họp.
Tại cuộc họp, bà Nguyễn Thị Xuân - Chánh văn phòng đã công bố các quyết định luân chuyển ông Hồ Ngọc Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ giữ chức Trưởng phòng Quản lý Khoa học Công nghệ cơ sở và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ gồm: Ông Trần Ngọc Khải - Giám đốc, ông Bùi Ngọc Trúc - Phó Giám đốc, bà Trần Thị Cẩm Vân – Phó Giám đốc.
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm, luân chuyển tận tâm với nhiệm vụ được giao và cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Trần Ngọc Khải – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Sở đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Sở, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị, của công chức, viên chức trong Sở Khoa học và Công nghệ để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Tác giả: Văn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây