Tư vấn, giới thiệu công nghệ cho doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới Sáng Tạo tỉnh Quảng Ngãi

Chủ nhật - 20/06/2021 23:14 251 0

Tư vấn, giới thiệu công nghệ cho doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới Sáng Tạo tỉnh Quảng Ngãi

Tham dự chương trình có ông Võ Thanh Thoại – Trưởng phòng Quản lý Công nghệ, Sở hữu trí tuệ và Chuyên ngành; anh Nguyễn Hoàng Nở - Cơ Sở Giải Pháp Kỹ Thuật Phát Sáng 4M cùng các doanh nghiệp KNĐMST tỉnh Quảng Ngãi có nhu cầu về công nghệ này.

Sấy là công đoạn được đánh giá là quan trọng bậc nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, bảo quản và chế biến nông sản. Tuy nhiên, hiểu thế nào cho đúng từng loại máy sấy để lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm cần sấy lại không phải điều dễ dàng bởi mỗi loại máy sấy sẽ khác nhau về nguyên lý, thông số sấy, và cả một số đặc điểm riêng biệt của từng sản phẩm sau sấy.

Tư vấn, giới thiệu công nghệ cho doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới Sáng Tạo tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh minh hoạ 2

Tại buổi tư vấn, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về các phương pháp sấy tự nhiên và nhân tạo, phân tích ưu và nhược điểm các phương pháp. Hiện nay có nhiều dạng sấy khác nhau, tùy theo phương pháp truyền nhiệt mà có thể được phân 5 loại như sau: Sấy thăng hoa, Sấy tuần hoàn khí nóng, Sấy bơm nhiệt, Sấy lạnh, Sấy năng lương mặt trời.

 Qua buổi tư vấn, giới thiệu về các công nghệ sấy hiện nay, các doanh nghiệp Khởi nghiệp sẽ chọn được công nghệ phù hợp cho dòng sản phẩm của Doanh nghiệp mình.

Diễm My

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây