Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 2

Thứ hai - 14/12/2020 22:12 301 0

 BTC đã trao giải nhất cho dự án “Nuôi và phát triển sản phẩm vi tảo xoắn Spirulina” của HTX nông nghiệp công nghệ cao Vạn Tường, giải nhì cho dự án “Sản xuất trà túi lọc từ quế”; 2 giải ba cho dự án “Hình thành doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm công nghệ” và “Sản xuất, chế biến các sản phẩm từ tỏi Lý Sơn kết hợp du lịch trải nghiệm bản địa”.  

Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 2

Giải Nhất - Dự án “Nuôi và phát triển sản phẩm vi tảo xoắn Spirulina”

Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 2 - Ảnh minh hoạ 2

Giải Nhì - Dự án “Sản xuất trà túi lọc từ quế”

Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải khuyến khích cho các dự án: “Chất tẩy rửa hữu cơ từ quế Quảng Ngãi”, “Kinh doanh tranh nghệ thuật mo cau và các loại thảo dược có hương thơm tự nhiên”, “Sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ quế thiên nhiên”, “Nâng cao giá trị sản phẩm bánh nếp truyền thống”; trao giải thưởng cho dự án vì cộng đồng “Phát triển sản phẩm đặc sản trâu gác bếp Ba Tơ thành thương hiệu nổi tiếng cả nước”, trao giải thưởng được bình chọn nhiều nhất cho dự án “Nước tẩy rửa từ quả bồ hòn”.

Trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 2 - Ảnh minh hoạ 3

CLB hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi

 Dịp này, Sở KH&CN tỉnh Quảng Ngãi cũng đã giới thiệu, ra mắt CLB hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi. Đây là nơi mà những người có cùng chí hướng khởi nghiệp sinh hoạt, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp.

Quốc Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thông kê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây